เครื่องตรวจจับวง Dual Channel

เครื่องตรวจจับวง Dual Channel

เครื่องตรวจจับวง Dual Channel ช่องทางคู่   เครื่องตรวจจับวนการควบคุมประตูอัตโนมัติ

JUTAI เครื่องตรวจจับลูป Dual Channel   เชื่อมต่อกับบานหน้าต่างควบคุมประตูของคุณและปล่อยประตูของคุณเมื่อลูปตรวจจับยานพาหนะในถนนรถแล่นของคุณ เครื่องตรวจจับยานพาหนะประตูถนนนี้   ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบกับ Jutai gate access system ทั้งหมด เครื่องตรวจจับยานพาหนะวนสองช่องทาง   สามารถใช้สำหรับการเปิดประตูหรือป้องกันการปิด

JUTAI เป็นผู้ผลิตเครื่องตรวจจับวงใต้ดินระดับมืออาชีพพร้อมโรงงานที่เน้นระบบการเข้าออกประตูและอุปกรณ์เซ็นเซอร์แรงดันหลายช่องทางสองช่องทางเป็นหลักที่สมบูรณ์แบบสำหรับการควบคุมการเข้าถึงหลายช่องทางที่ซับซ้อนทางเข้าหรือออกโดยใช้ตรรกะเช่นเดียวกับ ระบบการนับยานพาหนะและยังทำงานในแอพพลิเคชั่นสัญญาณไฟจราจรแบบทางเดียว JUTAI อุปกรณ์ตรวจจับวงคู่ยานพาหนะ JUTAI ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมสำหรับการใช้งานทุกประเภทในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเช่นการควบคุมการจราจรประตูอุตสาหกรรมประตูลานจอดรถประตูกั้นอัตโนมัติหรือลานจอดรถ

 

ฟังก์ชั่นตรวจจับลูปพาหนะแบบ Dual Channel และความได้เปรียบ  

ช่วงกว้างของค่าการตรวจจับลูป : ช่วงตรวจจับสามารถอยู่ในช่วง 15-2000uH, JUTAI ยานพาหนะหลายแรงดันไฟฟ้า   เครื่องตรวจจับห่วงสามารถรักษาสถานะการทำงานที่มั่นคงไม่ว่าค่าอุปนัย   เปลี่ยนแปลง

สามารถตรวจจับได้หลายประเภท   ยานพาหนะ : JUTAI dual channel   เครื่องตรวจจับลูป   สามารถตรวจจับยานพาหนะทุกชนิดที่มีความสูงและน้ำหนักต่างกัน

ปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี : เครื่องตรวจจับปริมาณข้อมูลแบบสองช่องทาง JUTAI ทั้งหมดสามารถทำ   การทดสอบอุณหภูมิและการทดสอบการกัดกร่อน   ช่วงจาก -40 องศาถึง +70 องศาให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดเสมอ  

คุณสมบัติหลัก : รุ่นคอยล์คู่สามารถทำการตรวจจับทิศทางการขับขี่ของรถยนต์ด้วยความเสถียรที่อุณหภูมิสูงและ   ฟังก์ชั่นตรวจจับข้อผิดพลาดโดยอัตโนมัติ, ฟังก์ชั่นปิดอัตโนมัติและ anticollision   ฟังก์ชัน สามารถใช้ใน   ระบบประตูกั้น

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-29573855
โทรศัพท์ธุรกิจ :
8613480128941(เวลาทำงาน)
ที่ตั้งโรงงาน :
5F, Mingjinhai Industrial Park, ShiyanTown, BaoAn, เซินเจิ้น, จีน

Send Us an Email

contact us