เกตเกตบูมอุปสรรค

ประตูกั้นทางรถแล่น   โอเปอเรเตอร์                                                                                      

ผู้ให้บริการประตู Barrier Gate มีส่วนสำคัญในการอนุญาตให้เข้าถึงพื้นที่รักษาความปลอดภัยของคุณ Jutai Automatic Barrier Gates สามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีเพียงผู้เข้าชมที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่เข้ามาในสถานที่ของคุณ ในฐานะผู้ผลิตประตูที่จอดรถชั้นนำ Jutai ผลิต   แขนเกตกำแพงกั้นความปลอดภัยที่เชื่อถือได้พร้อม   ด้วยเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคุณภาพสูงเซ็นเซอร์ลำแสงโฟโตเซลล์ผู้อ่านระยะยาว RFID หากคุณต้องการผู้ให้บริการประตูที่จอดรถที่จอดรถทั้งหมด   อุปกรณ์ Jutai เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ   อัตโนมัติ   กำแพงที่จอดรถ   ประตูสามารถเปิดหรือปิดโดยปุ่มกด, รีโมทคอนโทรล, แท็ก/การ์ดระยะยาว RFID, เครื่องตรวจจับลูป, เซ็นเซอร์อินฟราเรดและระบบควบคุมการเข้าถึงของบุคคลที่สาม

ประตูกั้น

 

JUTAI GATE BARRIER TAFTRIC TAFTRICE                                                

Jutai Remote Control Barrier Gate Opener ใช้เทคโนโลยีระหว่างประเทศล่าสุดการทำงานของระบบอัตโนมัติและฟังก์ชั่นอัจฉริยะกลายเป็นจริง ในขณะเดียวกันอุปกรณ์คลัตช์ดั้งเดิมเพื่อให้แน่ใจว่าประตูยกแขนสิ่งกีดขวาง   มีเสถียรภาพมากขึ้นและรักษาสถานะที่เชื่อถือได้สูงปลอดภัยและสะดวกสบาย Jutai ยังเสนอแขนประตูประตูกำแพงกั้นที่สมบูรณ์เช่นแขนประตูกำแพงกั้นการพับกัน

แอปพลิเคชั่นประตูประตูที่ทำงานหนัก

ประตูอุปสรรคที่ใช้งานหนักค้นหาแอพพลิเคชั่นที่กว้างขวางในการจัดการการเข้าถึงยานพาหนะและการควบคุมการจราจรในการตั้งค่าต่างๆ ระบบประตูที่แข็งแกร่งเหล่านี้มักถูกนำไปใช้ในสถานที่ต่าง ๆ เช่นสนามบินสิ่งอำนวยความสะดวกอุตสาหกรรมลานจอดรถและบูธโทร ความทนทานและความสามารถที่มีประสิทธิภาพสูงทำให้พวกเขาเหมาะสำหรับการจัดการปริมาณการจราจรหนาแน่นและให้ความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น

ในสนามบินประตูอุปสรรคที่ใช้งานหนักช่วยให้มั่นใจได้ว่าการควบคุมการเข้าและออกจากยานพาหนะในพื้นที่ จำกัด เช่นรันเวย์และอาคารผู้โดยสาร ในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมพวกเขาช่วยควบคุมการเข้าถึงท่าเทียบเรือและโซนที่ปลอดภัย ลานจอดรถได้รับประโยชน์จากประตูเหล่านี้โดยการจัดการการเข้าและออกจากการไหลอย่างมีประสิทธิภาพ Booths Toll ใช้สำหรับการรวบรวมค่าผ่านทางและการจัดการการจราจร โดยรวมแล้วประตูอุปสรรคที่ใช้งานหนักมีบทบาทสำคัญในการรักษาความสงบเรียบร้อยความปลอดภัยและการไหลเวียนของการจราจรที่ราบรื่นในจุดเชื่อมต่อที่สำคัญในอุตสาหกรรมต่างๆ

 

 

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, Shenzhen, China

อีเมล์

duanjixing2008@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613480128941

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us