เครื่องตรวจจับเรดาร์ Barrier RD24-6M บทนำ

รายละเอียดสินค้า
ยี่ห้อ jutai
หมายเลขผลิตภัณฑ์ RD24-6M
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
ใบรับรอง CE, FCC
  Download Datasheet
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ต่อรอง
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย 1-50 คู่ภายใน 7 วัน
วิธีการชำระเงิน T/T, Paypal, Western Union
รายละเอียดแพ็กเกจ 1 ชิ้นหนึ่งกล่อง 100 คู่หนึ่งกล่อง
ความสามารถในการจัดหา 6,000/ต่อเดือน

เครื่องตรวจจับเรดาร์ Barrier RD24-6M การแนะนำรายละเอียด

เครื่องตรวจจับเรดาร์

 

คำอธิบายผลิตภัณฑ์:

เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวของยานพาหนะ Jutai RD24-6M ใช้เทคโนโลยีไมโครเวฟ K-band เพื่อตรวจจับผู้คนและยานพาหนะจากตำแหน่งเหนือศีรษะ ให้ความครอบคลุมที่กว้างและความละเอียดสูงในการเปิดใช้งานประตูอัตโนมัติและประตูอุตสาหกรรมและสิ่งกีดขวางการจราจร RD24-6M ติดตั้งได้อย่างง่ายดายที่ความสูงสูงสุด 20 ฟุต (6 เมตร) ด้วยการวางแนวกลไกที่หลากหลาย RD24-6M ทำให้มั่นใจได้ว่าการวางตำแหน่งที่แม่นยำไปยังพื้นที่ครอบคลุมที่ต้องการ ความไวในการตรวจจับและทิศทางของการเคลื่อนไหว (ใกล้เข้ามาหรือทั้งสองอย่าง) ถูกตั้งโปรแกรมโดยการตั้งค่าสวิตช์รีเซ็ต #เครื่องตรวจจับเรดาร์

เซ็นเซอร์อุปสรรค

 

ข้อได้เปรียบ:

ก่อนอื่นเครื่องตรวจจับเรดาร์ Jutai RD24-6M สามารถแยกความแตกต่างของผู้คนและยานพาหนะได้ดี มันมีความสามารถในการต่อต้านการแทรกแซงที่แข็งแกร่งและการต่อต้านการสกัดด้วยเรดาร์นั้นปลอดภัยและเชื่อถือได้

เซ็นเซอร์อุปสรรค

 

ที่สอง:

กันน้ำได้กับ IP67 สามารถมีคุณสมบัติครบถ้วนสำหรับหิมะความชื้นและสภาพแวดล้อมที่รุนแรงอื่น ๆ การติดตั้งง่ายชีวิตที่ยืนยาวไม่ต้องบำรุงรักษาช่วยให้คุณสามารถใช้ความสงบของจิตใจได้มากขึ้น เพื่อเตือนให้นึกถึงการต่อต้านแสงนี้ แต่ไม่ได้ดื่มด่ำกับการใช้น้ำอย่างสมบูรณ์

เครื่องตรวจจับเรดาร์

ที่สาม:

Jutai ' เครื่องตรวจจับยานพาหนะเรดาร์ S RD24-6M นั้นง่ายและใช้งานได้จริง สะดวกและง่ายต่อการตั้งค่าจากนั้นตั้งค่าเมนูต่าง ๆ โดยการตรวจสอบสภาพแสงของไฟแสดงสถานะ

เครื่องตรวจจับ

สี่:

ระยะการตรวจจับของเครื่องตรวจจับเรดาร์ Jutai RD24-6M: การอ่านสอดคล้องกับระยะทาง 1-6 เมตรสามารถกำหนดได้ตามความยาวขั้วของสิ่งกีดขวางและสามารถตั้งค่าได้อย่างยืดหยุ่น

 

stable work

ประการที่ห้า:

Jutai ' เครื่องตรวจจับยานพาหนะเรดาร์ S RD24-6M มีความแม่นยำและมีความไวต่อการตอบสนองต่อความต้านทานทำให้ปลอดภัยและเชื่อถือได้มากขึ้น

vehicle detector

หก:

Jutai ' เครื่องตรวจจับยานพาหนะเรดาร์ S RD24-6M มีโหมดการตรวจจับสองโหมดให้เลือก: การตรวจจับยานพาหนะโหมดการตรวจจับมนุษย์และโหมดตรวจจับยานพาหนะเท่านั้น สามารถตอบสนองตัวเลือกที่แตกต่างของคุณ

two detection mode

เจ็ด:

Jutal ' เครื่องตรวจจับยานพาหนะเรดาร์ S RD24-6M มีความไวสามระดับสูงปานกลางและต่ำ Jutal ' เครื่องตรวจจับยานพาหนะเรดาร์ S RD24-6M สามารถตรวจจับยานพาหนะหลายประเภทที่มีความสูงและน้ำหนักที่แตกต่างกันเช่นคนรถจักรยานยนต์รถบรรทุกรถยนต์ รสบัส. เป็นต้น

sensitivity adjustable

แปด:

ใช้กันทั่วไปสำหรับอุปสรรคต่าง ๆ เช่นอุปสรรคแท่งตรง/อุปสรรคเสารั้ว/อุปสรรคการโฆษณา/อากาศระบบเกตอัตโนมัติ ฯลฯ

fence arm

มิติ:

Dimension

พารามิเตอร์

PARAMETER

 

Packing list

connection

installation specification

GENERAL TROUBLESHOOTING

กรณีสาธิตฟังก์ชัน

 

 

 

 

Jutai เป็นผู้ผลิตผู้ให้บริการประตูที่ครอบคลุมซึ่งรวมการวิจัยการพัฒนาการผลิตการขายและการจัดจำหน่าย เราได้รับแรงผลักดันจากนวัตกรรมและความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพอุทิศตนเพื่อจัดหาโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าของเรา ในขณะที่เราสร้างแบรนด์ของเราเองเรายังมุ่งมั่นที่จะเป็นหุ้นส่วนการผลิตที่เชื่อถือได้ในการเดินทางของคุณเพื่อสร้างและส่งเสริมแบรนด์ของคุณเอง #Barrier Radar Detector  

โดยสรุปเรดาร์สิ่งกีดขวางสำหรับ Boom Barrier เป็นโซลูชันความปลอดภัยขั้นสูงที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพของลานจอดรถทางเข้าถนนและจุดควบคุมการเข้าถึงยานพาหนะ การใช้เทคโนโลยีเรดาร์ที่มีความแม่นยำสูงนั้นตรวจพบตำแหน่งของยานพาหนะและอุปสรรคอย่างแม่นยำทำให้มั่นใจได้ว่าการเปิดและปิดประตูอย่างรวดเร็วจึงปรับปรุงการไหลของการจราจรและความปลอดภัย การทำงานอย่างน่าเชื่อถือในทุกสภาพอากาศมีการตรวจจับยานพาหนะที่รวดเร็วและแม่นยำลดเวลารอและเพิ่มปริมาณงาน ด้วยค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาต่ำและมุ่งเน้นไปที่การป้องกันความเป็นส่วนตัวมัน ' การเพิ่มความหลากหลายและคุ้มค่าในการจัดการที่จอดรถการควบคุมการเข้าถึงถนนและระบบรักษาความปลอดภัยอสังหาริมทรัพย์

 

เดวิด
การตลาดต่างประเทศ
Whatsapp: +8613143400257
jutaigateaccess2@gmail.com
sales15@jutairfid.com

 

 

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, เซินเจิ้น, จีน

อีเมล์

jutaigateaccess2@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613143400257

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us