เซ็นเซอร์เรดาร์การเคลื่อนไหวที่มีรถรีเลย์คู่/คน

รายละเอียดสินค้า
ยี่ห้อ jutai
หมายเลขผลิตภัณฑ์ RVP42-9ME
ประเทศต้นกำเนิด เซินเจิ้นประเทศจีน
ใบรับรอง CE, FCC
  Download Datasheet
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ต่อรอง
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย 1-50 คู่ภายใน 7 วัน
วิธีการชำระเงิน T/T, Paypal, Western Union
รายละเอียดแพ็กเกจ 1 ชิ้นหนึ่งกล่อง 100 คู่หนึ่งกล่อง
ความสามารถในการจัดหา 6,000/ต่อเดือน

เครื่องตรวจจับเรดาร์การเคลื่อนที่ของไมโครเวฟสำหรับประตูอัตโนมัติทุกชนิด

คุณสมบัติของสินค้า:

1. พื้นที่ตรวจสอบ:
      ช่วงไมโครเวฟมีพื้นที่การตรวจจับที่แคบหรือกว้างซึ่งทำให้เหมาะสำหรับการติดตั้งทุกประเภท การตั้งค่าแคบนั้นง่ายต่อการตั้งค่าโดยเพียงคลิกที่เลนส์แคบลงบนโมดูลเรดาร์ โดยการหมุนโมดูลซ้ายหรือขวาและเอียงขึ้นและลงไมโครเวฟสามารถปรับได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายสำหรับแอปพลิเคชันที่แตกต่างกันมากมาย ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ตั้งค่าภายนอก ปรับพื้นที่ตรวจจับด้วยโพเทนชิออมิเตอร์ที่ไว

2. รายการรีเลย์เดี่ยว:
    เป็นเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวเรดาร์แบบแฮนด์ที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์พร้อมรีเลย์คู่:
      A. การตรวจจับการตรวจจับการตรวจจับ
      การถ่ายทอดการตรวจจับ B.Person
      C. การถ่ายทอดการตรวจจับการตรวจจับและการตรวจจับการตรวจจับบุคคลทั้งสองใช้งาน

3. การจดจำทิศทาง  

    สามารถตั้งค่าการตรวจจับทิศทาง:

    -การเคลื่อนไหวไปข้างหน้าและใกล้กับเซ็นเซอร์
    -การเคลื่อนไหวกลับออกไปจากเซ็นเซอร์

  -ไปข้างหน้าและย้อนกลับ

4. การออมพลังงาน
- เพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานและควบคุมศัตรูพืชโดย จำกัด การเปิดใช้งานการเข้าใกล้การจราจรเท่านั้น หมายความว่าประตูจะถูกเปิดทิ้งไว้เมื่อมีคนใช้งานและจะปิดโดยอัตโนมัติเมื่อพวกเขาออกเดินทาง

5. ความเร็วในเวิร์กโฟลว์
  -
เปิดประตูโดยไม่ต้องหยุดและกดปุ่ม ติดตั้งหรือติดตั้งเพิ่มเติมสำหรับทั้งประตูท่าเรือและประตูเดินเท้าพร้อมโซลูชันอัตโนมัติ
  -การตั้งค่าการตรวจจับที่ปรับได้   โหมดของการกรองการตรวจจับสำหรับคนเดินเท้ารถยกและการปฏิเสธการจราจรแบบขนาน นอกจากนี้ยังสามารถแยกความแตกต่างระหว่าง         ใกล้เข้ามาและออกจากการจราจร

6. การปรับเปลี่ยนการควบคุม
-Remote Control Programming ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยจากพื้นดิน

เรดาร์การเคลื่อนไหว

คุณเบื่อกับประตูอัตโนมัติที่เปิดช้าเกินไปหรือไม่สามารถตรวจจับสถานะของคุณได้หรือไม่? ไม่มองหาอีก! เครื่องตรวจจับเรดาร์การเคลื่อนไหวของไมโครเวฟที่ทันสมัยของเราอยู่ที่นี่เพื่อปฏิวัติประสบการณ์ของคุณด้วยประตูอัตโนมัติ

เรดาร์การเคลื่อนไหว

ออกแบบด้วยเทคโนโลยีไมโครเวฟที่ทันสมัยเครื่องตรวจจับของเรานำเสนอความแม่นยำและความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบ ไม่มีการรอที่น่าอึดอัดใจอีกต่อไปหรือความล่าช้าที่น่าผิดหวัง – เครื่องตรวจจับนี้ตรวจพบการเคลื่อนไหวใด ๆ ภายในช่วงของมันอย่างรวดเร็วทำให้มั่นใจได้ว่าการเปิดใช้งานประตูพร้อมท์ ไม่ว่าคุณจะ ' เข้าสู่ศูนย์การค้าที่วุ่นวายอาคารสำนักงานที่คึกคักหรือโรงพยาบาลที่แออัดเครื่องตรวจจับของเรารับประกันการเข้าถึงที่ราบรื่นและราบรื่นทุกครั้ง

สิ่งที่ทำให้เครื่องตรวจจับเรดาร์การเคลื่อนที่ของไมโครเวฟของเราแตกต่างกันคือระบบกรองอัจฉริยะ มัน ' S ฉลาดพอที่จะแยกแยะระหว่างการเคลื่อนไหวของมนุษย์หรือยานพาหนะของแท้และทริกเกอร์เท็จที่เกิดจากปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม บอกลาประตูที่เปิดโดยไม่จำเป็นเนื่องจากลมแรงหรือการรบกวนจากอุปกรณ์อื่น ๆ อัลกอริทึมขั้นสูงของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าเครื่องตรวจจับตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของแท้เท่านั้นเพิ่มประสิทธิภาพและป้องกันการเปิดใช้งานที่ไม่จำเป็นและไม่จำเป็น

ความสามารถในการปรับแต่งเป็นคุณสมบัติสำคัญอีกประการหนึ่งของเครื่องตรวจจับของเรา ด้วยการตั้งค่าความไวที่ปรับได้คุณสามารถปรับช่วงการตรวจจับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการช่วงที่กว้างขึ้นสำหรับล็อบบี้ที่กว้างขวางหรือช่วงที่แคบลงสำหรับโถงทางเดินที่ จำกัด ตัวตรวจจับของเราจะปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของคุณรับประกันการตรวจจับที่แม่นยำและเชื่อถือได้

เครื่องตรวจจับเรดาร์

#Automatic Door Sensor     #microwave เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว #-Sliding Gate Opener

การติดตั้งเป็นเรื่องง่ายด้วยการออกแบบที่มีขนาดกะทัดรัดและทนทานของเรา เครื่องตรวจจับเรดาร์การเคลื่อนไหวของไมโครเวฟของเรารวมเข้ากับระบบประตูอัตโนมัติที่มีอยู่อย่างราบรื่นทำให้มั่นใจได้ว่ากระบวนการตั้งค่าที่ไม่ยุ่งยาก การก่อสร้างที่แข็งแกร่งของมันถูกสร้างขึ้นเพื่อทนต่อสภาพที่รุนแรงที่สุดรวมถึงอุณหภูมิสูงและสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย มั่นใจได้ว่าเครื่องตรวจจับของเราจะดำเนินการต่อไปอย่างไม่มีที่ติโดยให้บริการอย่างต่อเนื่องกับสถานที่ของคุณ

แต่เราไม่ ' T เพียงแค่หยุดที่ฟังก์ชั่น – เครื่องตรวจจับเรดาร์การเคลื่อนไหวของไมโครเวฟของเรายังเพิ่มความสง่างามที่ทันสมัยให้กับพื้นที่ของคุณ การออกแบบที่เพรียวบางและการปรากฏตัวที่รอบคอบนั้นผสมผสานกันอย่างลงตัวกับสไตล์สถาปัตยกรรมใด ๆ เพิ่มความสวยงามของระบบประตูอัตโนมัติของคุณ

อัพเกรดประตูอัตโนมัติของคุณวันนี้และสัมผัสกับอนาคตของความสะดวกสบายและความปลอดภัย Don ' ไม่ได้ทำอะไรที่น้อยกว่าสิ่งที่ดีที่สุด เลือกเครื่องตรวจจับเรดาร์การเคลื่อนไหวของไมโครเวฟของเราและเพลิดเพลินไปกับการตรวจจับการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วเชื่อถือได้และอัจฉริยะสำหรับประตูอัตโนมัติทั้งหมดของคุณ

ติดต่อเราตอนนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตรวจจับเรดาร์ไมโครเวฟการเคลื่อนไหวของเราสามารถเปลี่ยนพื้นที่ของคุณและปฏิวัติการควบคุมการเข้าถึงของคุณ โอบกอดพลังของเทคโนโลยีที่ทันสมัยและทำให้ทุกรายการเป็นประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อ เชื่อใจเราให้เป็นหุ้นส่วนของคุณในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ชาญฉลาดมีประสิทธิภาพและเป็นมิตรมากขึ้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, เซินเจิ้น, จีน

อีเมล์

jutaigateaccess2@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613143400257

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us