เครื่องตรวจจับเรดาร์การเคลื่อนไหวไมโครเวฟสำหรับประตูอุตสาหกรรม / รถยนต์

เครื่องตรวจจับเรดาร์การเคลื่อนที่ของไมโครเวฟสำหรับประตู aotomatic ทุกชนิด

เซ็นเซอร์เรดาร์การเคลื่อนที่ของไมโครเวฟได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเปิดประตูอัตโนมัติทุกประเภท ไมโครเวฟ RVP42-9M ให้การตรวจจับได้อย่างรวดเร็วสำหรับการติดตั้งประตูอัตโนมัติทั้งหมดและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแอปพลิเคชันที่มีรายการความเร็วสูง เนื่องจากการออกแบบอุตสาหกรรมและการติดตั้งที่ง่ายเซ็นเซอร์เหล่านี้จะพอดีกับทุกส่วนหัวหรือเพดานในแอปพลิเคชันใด ๆ ที่คุณสามารถจินตนาการได้ #Motion เรดาร์
 

RVP42-9ME RVP42-9BW RVP42-R รหัส QR RVP42-BW RD24-4

เรดาร์การเคลื่อนที่ของไมโครเวฟ

เวอร์ชันทั่วไป

แยกแยะคนเดินถนนและยานพาหนะ

เซ็นเซอร์เคลื่อนไหว

สนับสนุนเวอร์ชันการตั้งค่าแอพ

แยกแยะคนเดินถนนและยานพาหนะ

ระยะไกลเรดาร์

การตั้งค่าเรดาร์ระยะไกล  

มีผลสำหรับทั้ง RVP42-9ME และ RVP42-9BW

การตั้งค่าแอพ QR

Android: สแกนรหัส QR

iOS: ค้นหา " GL Control " ใน App Store    

เรดาร์ทั่วไป

เซ็นเซอร์ประตูอัตโนมัติสากล

สองช่อง        

 

คำอธิบายผลิตภัณฑ์

เครื่องตรวจจับเรดาร์การเคลื่อนที่ของไมโครเวฟเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ออกแบบมาสำหรับประตูอัตโนมัติประเภทต่างๆ อุปกรณ์ขั้นสูงนี้ใช้เทคโนโลยีไมโครเวฟเพื่อตรวจจับและตรวจสอบการเคลื่อนไหวอย่างแม่นยำภายในช่วงที่กำหนด มันเป็นโซลูชันที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพเพื่อให้มั่นใจว่าการทำงานของประตูอัตโนมัติอย่างราบรื่นในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย #Microwave Sensor

ด้วยการปล่อยไมโครเวฟความถี่สูง   เครื่องตรวจจับเรดาร์สามารถตรวจจับได้แม้กระทั่งการเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อยรวมถึงการเข้าใกล้บุคคลหรือยานพาหนะ ความแม่นยำของมันช่วยให้การตรวจจับได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำช่วยให้ประตูอัตโนมัติสามารถเปิดและปิดได้ทันทีเพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้

การออกแบบที่มีขนาดกะทัดรัดและทนทานของเครื่องตรวจจับเรดาร์การเคลื่อนที่ของไมโครเวฟช่วยให้การติดตั้งและการรวมเข้ากับระบบประตูอัตโนมัติที่มีอยู่ได้ง่าย การก่อสร้างที่แข็งแกร่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าการดำเนินงานที่เชื่อถือได้แม้ในสภาวะที่ท้าทายเช่นอุณหภูมิสูงหรือสภาพอากาศที่รุนแรง

นอกจากนี้เครื่องตรวจจับเรดาร์ยังมีการตั้งค่าความไวที่สามารถปรับได้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งช่วงการตรวจจับตามข้อกำหนดเฉพาะ ความยืดหยุ่นนี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการตั้งค่าที่แตกต่างกันเช่นพื้นที่การจราจรสูงหรือทางเดินแคบ #การควบคุมที่ฉลาด

 

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, เซินเจิ้น, จีน

อีเมล์

jutaigateaccess2@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613143400257

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us