ตัวอ่านช่วงกลาง

ตัวอ่านช่วงระยะกลางระยะใกล้ 125kHz ควบคุมการเข้าถึงการ์ด

Juati-RFID Proximity Mid-Range Reader Supplier ให้บริการลูกค้า 125 KHz Mid-Range EM พร้อมช่วง   สูงถึง 65 ซม. ตัวอ่านช่วงกลางแบบใกล้เคียงสามารถกำหนดค่าเป็น   รูปแบบอินเทอร์เฟซมากมายรวมถึง Wiegand   RS232 และสมบูรณ์แบบ   สำหรับแอปพลิเคชันเช่นการเข้าถึงเกตหรือการควบคุมที่จอดรถ   ตัวอ่านช่วงกลางความใกล้ชิดให้โซลูชันการเข้าถึงแบบแฮนด์ฟรีโดยให้ผู้ใช้   แฟลชการ์ดของพวกเขาและติดไว้ภายในรถเพื่อเป็นโซลูชันการเข้าถึงแบบแฮนด์ฟรี

Jutai นำเสนออุปกรณ์ควบคุมการเข้าถึงประตูที่จอดรถทุกชนิดรวมถึง   ตัวอ่านการ์ดระยะกลางหรือช่วงระยะยาว   แผงควบคุมการเข้าถึงและการจัดการการควบคุมการเข้าถึงสำหรับลูกค้า Jutai Gate Access RFID Proximity Card Card สามารถ   ทำงานกับระบบควบคุมการเข้าถึงของบุคคลที่สาม

 

ตัวอ่านช่วงกลาง 13.56 MHz Reader

ช่วงกลาง 125kHz เครื่องอ่านการ์ดความใกล้ชิดตลาดส่งออกหลัก                              

ผู้อ่าน Range Proximity Middle ส่วนใหญ่ใช้ในเอเชีย, ออสเตรเลีย, อเมริกากลาง/อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันออก, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, อเมริกาเหนือและยุโรปตะวันตก

 

ช่วงกลาง 125kHz เครื่องอ่านการ์ดความใกล้ชิดระบบที่จอดรถ                                                            

เครื่องอ่านช่วงกลางที่ใกล้เคียงกับเกต Barrier เหมาะสำหรับการจัดการที่จอดรถผู้ใช้สามารถป้อนหรือออกโดยใช้เครื่องอ่านการ์ดที่ถูกต้อง Jutai ยังเสนอซอฟต์แวร์ควบคุมการเข้าถึงสำหรับการจัดการบัตรประจำตัวประชาชน เป็นระบบการจัดการที่จอดรถที่ใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้

เครื่องอ่านการ์ดความใกล้เคียง 125kHz ระยะกลางเป็นองค์ประกอบสำคัญในระบบที่จอดรถที่ทันสมัยให้การควบคุมการเข้าถึงที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย การทำงานที่ความถี่ 125kHz ผู้อ่านนี้อนุญาตให้มีการโต้ตอบกับการ์ด Proximity หรือคีย์ fobs ได้อย่างราบรื่น ในแอปพลิเคชันที่จอดรถผู้ใช้สามารถเก็บบัตรไว้ใกล้กับผู้อ่านเพื่อให้พวกเขาเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่จอดรถ

ระบบเหล่านี้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยโดยมั่นใจว่ามีเพียงยานพาหนะและบุคลากรที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าสู่พื้นที่จอดรถเฉพาะได้ นอกจากนี้พวกเขามีส่วนช่วยในการจัดการที่มีประสิทธิภาพและการติดตามการเคลื่อนไหวของยานพาหนะให้ข้อมูลสำหรับการเรียกเก็บเงินการตรวจสอบการเข้าพักและบันทึกความปลอดภัย

ผู้อ่านบัตรใกล้เคียง 125kHz ระยะกลางสร้างความสมดุลระหว่างความสามารถในการจ่ายและประสิทธิผลทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับโซลูชั่นที่จอดรถต่างๆรวมถึงชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดสิ่งอำนวยความสะดวกขององค์กรและโรงจอดรถสาธารณะ ความทนทานความสะดวกในการรวมและความเข้ากันได้กับระบบควบคุมการเข้าถึงที่มีอยู่ทำให้พวกเขาขาดไม่ได้ในการรักษาความสงบเรียบร้อยความปลอดภัยและการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมที่จอดรถที่ทันสมัย #proximity Mid Range Reader

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, เซินเจิ้น, จีน

อีเมล์

jutaigateaccess2@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613143400257

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us