เรดาร์ Barrier ตรวจจับรถเท่านั้น

อุปสรรค   เซ็นเซอร์เรดาร์ inrtroduction

เรดาร์อุปสรรค   เซ็นเซอร์เป็นอุปกรณ์ขั้นสูงที่ใช้ในระบบควบคุมการเข้าถึงอัตโนมัติ พวกเขาใช้เทคโนโลยีเรดาร์เพื่อตรวจจับยานพาหนะ ' การมีอยู่และการเคลื่อนไหวทำให้สามารถควบคุมประตูกั้นอัตโนมัติได้

เซ็นเซอร์เหล่านี้ทำงานโดยการเปล่งคลื่นวิทยุและรับสัญญาณสะท้อนแสงของพวกเขาตรวจจับวัตถุอย่างมีประสิทธิภาพภายในช่วงของพวกเขา เมื่อยานพาหนะเข้าสู่โซนนี้เซ็นเซอร์จะตรวจจับการมีอยู่และการเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของพวกเขาคือช่วงการตรวจจับที่ปรับได้ซึ่งสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่หลากหลายรวมถึงลานจอดรถและถนนที่รองรับขนาดยานพาหนะที่แตกต่างกัน

การตรวจสอบแบบเรียลไทม์เป็นคุณลักษณะที่สำคัญของเซ็นเซอร์เหล่านี้ซึ่งช่วยให้สามารถควบคุมการทำงานของเกตเกตที่แม่นยำได้อย่างแม่นยำสำหรับทางเดินยานพาหนะที่ปลอดภัย ซึ่งแตกต่างจากเซ็นเซอร์ออปติคัลเซ็นเซอร์เรดาร์ยังคงใช้งานได้ในสภาพอากาศที่หลากหลายรวมถึงฝนหิมะหมอกและแสงแดดจ้าเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพที่สอดคล้องกัน   #24 GHz Microwave Technology #DistingICH ผู้คนและยานพาหนะ

RD24-6M
เรดาร์อุปสรรค

 

เซ็นเซอร์เรดาร์เกตเกต inrtroduction

ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง เซ็นเซอร์เรดาร์ Barrier Gate ใช้คลื่นวิทยุและไม่จำเป็นต้องติดต่อโดยตรงกับยานพาหนะเพิ่มความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ถนนทุกคน ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาสามารถป้องกันทริกเกอร์ที่ไม่ได้ตั้งใจที่เกิดจากวัตถุที่ไม่เหมาะสม

เซ็นเซอร์เหล่านี้รวมเข้ากับระบบควบคุมการเข้าถึงอัตโนมัติได้อย่างราบรื่นทำให้การทำงานของประตูกั้น พวกเขาพบแอพพลิเคชั่นในสถานที่จอดรถตู้เก็บค่าผ่านทางสนามบินสถานที่อุตสาหกรรมและสถานที่ใด ๆ ที่ต้องการการควบคุมยานพาหนะ

โดยสรุปเซ็นเซอร์เรดาร์เกตเกตเกตมีความน่าเชื่อถือหลากหลายและทนต่อสภาพอากาศที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมการเข้าถึงและความปลอดภัยทำให้พวกเขาขาดไม่ได้ในการตั้งค่าต่างๆ

ปฏิวัติระบบควบคุมการเข้าถึงของคุณด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเซ็นเซอร์เรดาร์เกตเกต Barrier Gate เซ็นเซอร์เหล่านี้เป็นโซลูชันที่ชาญฉลาดสำหรับการจัดการการเข้าถึงยานพาหนะที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะใช้งานที่จอดรถที่คึกคักบูธโทร, สถานที่อุตสาหกรรมหรือพื้นที่ควบคุมการเข้าถึงใด ๆ เซ็นเซอร์เรดาร์ของเราเป็นกุญแจสำคัญในการเสริมสร้างความปลอดภัยการดำเนินงานที่คล่องตัว  

ยกระดับเกมควบคุมการเข้าถึงของคุณด้วยสิ่งกีดขวาง   เซ็นเซอร์เรดาร์ สัมผัสกับอนาคตของการจัดการการเข้าถึงยานพาหนะที่มีประสิทธิภาพปลอดภัยและไม่ยุ่งยาก ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้ว่าเทคโนโลยีของเราสามารถเปลี่ยนการดำเนินงานของคุณและปรับปรุงท่าทางความปลอดภัยของคุณได้อย่างไร #ความไวที่ปรับได้

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, เซินเจิ้น, จีน

อีเมล์

jutaigateaccess2@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613143400257

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us