เครื่องอ่านระยะไกลกึ่งพาสซีฟ

เครื่องอ่านระยะไกลกึ่งพาสซีฟ

เครื่องอ่านระยะไกลกึ่งพาสซีฟ เครื่องอ่านระยะไกลแบบกึ่งพาสซีฟสำหรับเครื่องอ่านบัตร Barrier RFID ที่จอดรถ

JUTAI ผลิตช่วงยาวกึ่งพาสซีฟ   ตัวอ่านสำหรับการเข้าถึงเกตการรวมเสาอากาศของเครื่องอ่านและตัวกระตุ้น (125khz) นั้นถือเป็น   เป็นส่วนหนึ่งมีความคิด   ระยะการอ่านประมาณ 3-9 เมตร (V-KOOL ไม่มีผลกระทบ) เครื่องอ่านระยะไกลแบบกึ่งพาสซีฟเป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับการใช้งานที่จอดรถมาตรฐาน JUTAI เครื่องอ่านระยะไกลแบบพาสซีฟเป็นโซลูชันสำหรับ   ระบบที่จอดรถทางไกลเครื่องอ่านที่จอดรถเข้าถึงแบบแฮนด์ฟรี PR-52 เชื่อมต่อกับแผงควบคุมที่จอดรถ JUTAI โดยการเชื่อมต่อ TCP / IP กับคอมพิวเตอร์โดยตรงซึ่งง่ายและสะดวกสำหรับผู้ใช้ มันเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าเนื่องจากให้บริการลูกค้าด้วย   ประสบการณ์แบบแฮนด์ฟรีและสะดวกสำหรับการควบคุมการเข้าถึงยานพาหนะ

หลักการทำงานของเครื่องอ่านบาร์โค้ดสำหรับจอดรถระยะไกล

หลักการทำงานแบบเข้า                                  

JUTAI สมาร์ทแท็ก ID-52/62 จะเปิดใช้งานเมื่อยานพาหนะบนลูปเชื่อมต่อกับเครื่องอ่านระยะไกลแบบพาสซีฟ ประตูกั้นจะเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อได้รับสัญญาณแท็กและยืนยันว่าการ์ดถูกต้อง เมื่อยานพาหนะผ่านห่วงที่สองไปแล้วแขนกั้นจะลดลงโดยอัตโนมัติ สมาร์ทแท็กจะกลับสู่สถานะการนอนหลับเพื่อการประหยัดพลังงานเมื่อเหลือช่วงการตื่น ซอฟต์แวร์ JUTAI จะบันทึกกิจกรรมการทำธุรกรรมออนไลน์และสามารถส่งออกไปยังไฟล์ excel ได้

ทางออก หลักการทำงาน

เมื่อ JUTAI สมาร์ทแท็ก ID-52/62 จะถูกเปิดใช้งานเมื่อยานพาหนะบน lops เชื่อมต่อกับเครื่องอ่านระยะไกลกึ่งพาสซีฟทางออก   ประตูกั้นจะเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อได้รับสัญญาณแท็กและยืนยันว่าการ์ดถูกต้อง เมื่อยานพาหนะผ่านห่วงที่สองไปแล้วแขนกั้นจะลดลงโดยอัตโนมัติ

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-29573855
โทรศัพท์ธุรกิจ :
8613480128941(เวลาทำงาน)
ที่ตั้งโรงงาน :
5F, Mingjinhai Industrial Park, ShiyanTown, BaoAn, เซินเจิ้น, จีน

Send Us an Email

contact us