เครื่องอ่านระยะไกล UHF

เครื่องอ่านระยะไกล UHF

เครื่องอ่านระยะไกล UHF   UHF Long Range   Reader Gate Control  

ความถี่สูงพิเศษ UHF   เครื่องอ่านระยะยาวได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับระบบควบคุมการเข้าออกที่จอดรถ เครื่องอ่าน UHF RFID ระยะยาวของ JUTAI มี   ช่วง   ที่สูงถึง 8-12 เมตรซึ่งสามารถอ่านได้จากยานพาหนะ Jutai เสนอความถี่ 860-868 mhz หรือ 902-928 mhz,   แตกต่าง   ข้อกำหนดความถี่คลื่นความถี่วิทยุใช้สำหรับประเทศต่างๆ JUTAI   เสนอทางออกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

โซลูชันประตูกั้น Barrier ที่จอดรถระยะยาวแบบแฮนด์ฟรี UHF

JUTAI ให้บริการที่จอดรถแฮนด์ฟรีแบบพาสซีฟเช่นการรวมเครื่องอ่านระยะไกลของ UHF เข้ากับเทคโนโลยี UHF RFID เครื่องอ่าน RFID พาสซีฟ UHF ระยะไกล JUTAI   เป็น targetd สำหรับโซลูชันระบบควบคุมการเข้า - ออกรถราคาประหยัด วิธีการแก้ปัญหานี้ส่วนใหญ่จะใช้ในระบบที่จอดรถระยะยาว, JUTAI คณะกรรมการควบคุมที่จอดรถและซอฟต์แวร์การควบคุมการเข้าถึงที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่จะใช้ สิ่งนี้   การแก้ปัญหาส่วนใหญ่   ใช้ในการแก้ปัญหาประตูทางเข้าที่จอดรถแฮนด์ฟรีซึ่ง   ง่ายมากและสะดวกสำหรับผู้ใช้ที่จะใช้ มันเป็นโซลูชั่นที่ปราศจากมือและประหยัดเวลาโดยรวมสำหรับลูกค้า

 

 

 

 

เสาอากาศเครื่องอ่าน UHF ระยะไกล  

เครื่องอ่าน RFID ระยะไกล JUTAI UHF สำหรับการสนับสนุนยานพาหนะ   แท็กโปรโตคอล ISO18000-6C (EPC Gen2) มันสามารถนำไปใช้อย่างกว้างขวางในระบบแอปพลิเคชั่น RFID จำนวนมากเช่นในด้านโลจิสติกส์ระบบควบคุมการเข้าออกประตูระบบป้องกันการปลอมแปลงและระบบควบคุมกระบวนการผลิตในอุตสาหกรรม เสาอากาศขนาด 12dbi ที่มีระยะเอฟเฟกต์สูงถึง 15-20m (ระยะทางที่มีประสิทธิภาพขึ้นอยู่กับเสาอากาศ, แท็ก, และสภาพแวดล้อม) เครื่องอ่าน UHF รองรับ RS23S, RS485, อินเตอร์เฟซ Wiegand 26/34 และยังมีการทำงานแบบอัตโนมัติ โหมด.                          

 

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-29573855
โทรศัพท์ธุรกิจ :
8613480128941(เวลาทำงาน)
ที่ตั้งโรงงาน :
5F, Mingjinhai Industrial Park, ShiyanTown, BaoAn, เซินเจิ้น, จีน

Send Us an Email

contact us