เซ็นเซอร์โฟโตเซลล์อินฟราเรด

อินฟราเรดโฟโตเซลล์   ผู้ผลิตเซ็นเซอร์สำหรับประตูอัตโนมัติ

Jutai Photocell,   Photocell Barrier   ทำงานกับตัวควบคุมเกตอัตโนมัติหรือประตูทุกชนิดเช่น   ประตูเลื่อนประตูแกว่งหรือประตูลูกกลิ้ง เซ็นเซอร์โฟโตเซลล์อินฟราเรดมักจะใช้เป็นอุปกรณ์ความปลอดภัยสำหรับการควบคุมประตูอัตโนมัติ เซ็นเซอร์ลำแสงโฟโตอิเล็กทริกมีเครื่องส่งสัญญาณและตัวรับสัญญาณสำหรับแต่ละตัวเนื่องจากมีการตรวจพบวัตถุเมื่อลำแสงถูกปิดกั้นไม่ให้ไปที่เครื่องรับจากเครื่องส่งสัญญาณ   เครื่องตรวจจับอินฟราเรดโฟโตอิเล็กทริก ' เครื่องส่งสัญญาณ S ขับอินฟราเรดและปล่อยลำแสงอินฟราเรดมอดูเลตและวางเครื่องรับอินฟราเรดในระยะที่กำหนด เซ็นเซอร์ลำแสงโฟโตอิเล็กทริก ' ตัวรับสัญญาณ S ได้รับ   พลังงานรังสีอินฟราเรดผ่าน phototransistor และในที่สุดก็แปลง   ลงในสัญญาณไฟฟ้า หลังจากการประมวลผลที่เหมาะสม   ลำแสงโฟโตเซล,   เซ็นเซอร์ลำแสงโฟโตเซลล์

เซ็นเซอร์โฟโตเซลล์อินฟราเรด

การใช้เซ็นเซอร์ลำแสงความปลอดภัยโฟโตเซลล์

Jutai Photocell, เซ็นเซอร์โฟโตเซลล์อินฟราเรด, อุปสรรคโฟโตเซลล์   เซ็นเซอร์ลำแสงความปลอดภัยใช้เป็น   อุปกรณ์ความปลอดภัยสำหรับประตูไฟฟ้า   เพื่อป้องกันไม่ให้ประตูปิดไปยังยานพาหนะและคนเดินถนนที่กำลังใกล้เข้ามาในถนนรถแล่น   เครื่องตรวจจับความปลอดภัยของลำแสง Jutai ให้บริการ   ช่วงสูงถึง 20 เมตรและมีให้สำหรับทั้งแนวนอนและแนวตั้ง เซ็นเซอร์โฟโตเซลล์อินฟราเรดได้รับการอัพเกรดเป็น desme photocells อุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบ   สำหรับการแลกเปลี่ยนโดยตรง

 

อุปกรณ์ความปลอดภัยของเซ็นเซอร์ลำแสงอินฟราเรดอุปกรณ์ความปลอดภัย  

Jutai เป็นเซ็นเซอร์โฟโตเซลล์อินฟราเรดให้   ลำแสงความปลอดภัยโฟโตเซลล์ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ   สำหรับประตูทุกชนิดเช่นประตูเลื่อนประตูสวิงประตูโรงรถหรือ   ประตูเหนือศีรษะ เครื่องตรวจจับ Jutai Photobeam ยังมีไว้สำหรับเกตบูมอุปสรรคระบบเตือนภัยหรือการตรวจสอบคลังสินค้า   อุปกรณ์ความปลอดภัยของเซ็นเซอร์ลำแสงอินฟราเรด

Jutai Infrared Photocell ประเภทของ IR-20 มีระยะการตรวจจับที่ยาวที่สุดถึง 20 เมตรในทุกสภาพแวดล้อมเทคโนโลยีอินฟราเรดที่ทรงพลังและมีข้อได้เปรียบมากมายเช่นการต่อต้านการแทรก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสูงของลูกค้าโดยใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา Jutai สัญญาการรับประกันผลิตภัณฑ์ 12 เดือน   การใช้เซ็นเซอร์ลำแสงความปลอดภัยโฟโตเซลล์   ผู้ผลิตเซ็นเซอร์โฟโตเซลล์อินฟราเรดสำหรับประตูอัตโนมัติลำแสง Phtocell เซ็นเซอร์โฟโตเซลล์อินฟราเรด

 

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, Shenzhen, China

อีเมล์

duanjixing2008@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613480128941

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us