เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรด

เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรด

เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรด ตาแมวอินฟราเรด   ผู้ผลิตเซ็นเซอร์สำหรับประตูอัตโนมัติ

โฟโตเซลล์เซ็นเซอร์อินฟราเรด Jutai ทำงานได้กับทุกชนิด   ตัวควบคุมเกตหรือประตูอัตโนมัติเช่น   ประตูบานเลื่อน, ประตูแกว่งหรือประตูลูกกลิ้ง เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดมักจะใช้เป็นอุปกรณ์ความปลอดภัยสำหรับการควบคุมประตูอัตโนมัติ เซ็นเซอร์ลำแสงโฟโตอิเล็กทริกมีตัวส่งและตัวรับสำหรับแต่ละวัตถุที่ตรวจพบเมื่อลำแสงถูกบล็อกไม่ให้ไปถึงตัวรับจากตัวส่ง เครื่องตรวจจับโฟโตอิเล็กทริกเดี่ยว IR-20M ประกอบด้วยสองส่วนคืออุปกรณ์ส่งและรับ เครื่องส่งสัญญาณของเครื่องตรวจจับโฟโตอิเล็กทริกโฟโตอิเล็กทริกขับอินฟราเรดและส่งลำแสงอินฟราเรดที่ผ่านการมอดูเลตแล้ววางเครื่องรับสัญญาณอินฟราเรดในระยะทางหนึ่ง ตัวรับสัญญาณของโฟโตอิเล็กทริคเซ็นเซอร์รับ   พลังงานรังสีอินฟราเรดผ่าน phototransistor และในที่สุดก็แปลง   เป็นสัญญาณไฟฟ้า หลังจากการประมวลผลที่เหมาะสมสัญญาณไฟฟ้านี้จะถูกส่งไปยังวงจรตัวควบคุมสัญญาณเตือน                                              

 

การใช้เซ็นเซอร์ลำแสงนิรภัยตาแมว

โฟโต้เซ็นเซอร์ความปลอดภัยโฟโต้เซลล์ใช้เป็น   อุปกรณ์ความปลอดภัยสำหรับประตูไฟฟ้า   เพื่อป้องกันไม่ให้ประตูปิดเข้าใกล้ยานพาหนะและคนเดินเท้าในถนนรถแล่น   JUTAI เครื่องตรวจจับการรักษาความปลอดภัยลำแสง JUTAI ให้   ช่วงสูงถึง 20 เมตรและมีให้สำหรับการติดตั้งทั้งแนวนอนและแนวตั้ง เซ็นเซอร์อินฟราเรดโฟโตเซลล์ได้รับการอัพเกรดเป็นโฟโตเซลล์ของ DESME อุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบ   สำหรับการแลกเปลี่ยนโดยตรง

เซนเซอร์ลำแสงภาพถ่ายอินฟราเรด อุปกรณ์ความปลอดภัยประตู  

JUTAI ในฐานะเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดให้   ลำแสงตาแมวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ   สำหรับประตูทุกชนิดเช่นประตูบานเลื่อน, ประตูแกว่ง, ประตูโรงรถหรือ   ประตูด้านบน เครื่องตรวจจับโฟโตแคม JUTAI นั้นใช้สำหรับประตูรั้วบูมระบบเตือนภัยหรือการตรวจสอบคลังสินค้า  

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-29573855
โทรศัพท์ธุรกิจ :
8613480128941(เวลาทำงาน)
ที่ตั้งโรงงาน :
5F, Mingjinhai Industrial Park, ShiyanTown, BaoAn, เซินเจิ้น, จีน

Send Us an Email

contact us