เซ็นเซอร์ลำแสงตาแมวอินฟราเรดสำหรับระบบเข้าออกประตูอัตโนมัติ

เซ็นเซอร์ลำแสงตาแมวอินฟราเรดสำหรับระบบเข้าออกประตูอัตโนมัติ

รายละเอียดสินค้า:

 • ยี่ห้อ:JUTAI
 • หมายเลขผลิตภัณฑ์: IR-20M
 • ประเทศต้นกำเนิด:ประเทศจีน
 • ใบรับรอง:CE / เอฟซี

การชำระเงิน:

 • ราคาอ้างอิง:ต่อรอง
 • คำสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10
 • เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย:สั่งตัวอย่าง 3-4 วันปกติสั่ง 5-10 วัน
 • วิธีการชำระเงิน:TT / Wester N Union, PayPal
 • รายละเอียดแพ็กเกจ:กล่องกระดาษ 11.5 * 11 * 3.5 ซม. / ชิ้น
 • ความสามารถในการจัดหา:10000set / เดือน
ติดต่อเรา

ตาแมวอินฟราเรดเซ็นเซอร์ไปที่ประตูทางเข้าระบบเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดคืออะไร   ถึงระบบเข้าออกประตูอัตโนมัติที่มีระยะทางคงที่ 20m เซ็นเซอร์ลำแสงภาพถ่ายไปยังระบบเข้าออกด้วยระยะทางที่มั่นคงหรือเซ็นเซอร์ตาแมว 20 ม. เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการค้นหาระยะห่างการขาดหายไปหรือการปรากฏตัวของวัตถุโดยใช้เครื่องส่งสัญญาณแสงมักจะเป็นอินฟราเรดและเครื่องรับแสง ประเภทที่มีประโยชน์: ตรงข้าม (ผ่านลำแสง), เรโทรเรติเคิลและการตรวจจับความใกล้ชิด   (กระจาย)JUTAI เซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดไปยังระบบเข้าออกประตูอัตโนมัติด้วยระยะทางที่มั่นคง 20 เมตรและหลักรวมถึงเครื่องส่งสัญญาณและตัวรับสัญญาณ   JUTAI   เป็นผู้ผลิตมืออาชีพมากตาแมวอินฟราเรด ฝาครอบลำแสงภาพถ่ายปลอดภัยของเราทั้งหมด   ทำจากวัสดุป้องกันรังสียูวีจากเยอรมันและแสงอินฟราเรดจากแบรนด์อเมริกันรีเลย์เราใช้ Japan Omron ควบคู่ไปกับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเรามั่นใจว่าแต่ละผลิตภัณฑ์มีคุณภาพที่มั่นคงและเชื่อถือได้หน้าอินฟราเรดเซ็นเซอร์ hotocell ไปที่ระบบการเข้าออกประตูอัตโนมัติด้วยความเสถียร 20 ม.   การติดตั้งระยะทางเปิดเซ็นเซอร์ลำแสงภาพถ่าย IR-20M ยกแผงด้านหน้าของโฟโตเซลล์;ใส่สายเคเบิลในที่อยู่อาศัยและยึดฐานเข้ากับผนังถ้าตาแมวจะต้องติดตั้งบนผนังเจาะสาม 5 & Oslash;   รูและตัวยึดสกรูที่เหมาะสมถ้าตาแมวจะต้องติดตั้งบนโลหะเจาะสาม 3 & Oslash;   รูสำหรับประกอบเข้าด้วยสกรูยึดตัวเองทำให้การเชื่อมต่อโฟโตเซลล์ไฟฟ้าด้วยแรงดันไฟฟ้าสามารถเป็น 12VAC / DC หรือ 24VAC / DCหากการวางตำแหน่งการจัดตำแหน่งและการเชื่อมต่อได้ดำเนินการอย่างถูกต้องไฟ LED สีแดงบนตัวรับสัญญาณจะดับลงแต่ละครั้งที่รังสีถูกขัดจังหวะไฟ LED สีแดงจะเปิดขึ้นปิดตาแมวด้วย pannel ด้านหน้าแทรกไปที่หยุดและปิดมันขัดจังหวะเรย์หลายครั้งตรวจสอบการตอบสนองการถ่ายทอด;ยึดแผงด้านหน้าด้วยสกรูที่ให้มาเปิด IR-20m ยกแผงด้านหน้าของโฟโตเซลล์ใส่สายเคเบิลในที่อยู่อาศัยและยึดฐานเข้ากับผนังถ้าตาแมวจะต้องติดตั้งบนผนังเจาะสาม 5 & Oslash;   รูและตัวยึดสกรูที่เหมาะสมถ้าตาแมวจะต้องติดตั้งบนโลหะเจาะสาม 3 & Oslash;   รูสำหรับประกอบเข้าด้วยสกรูยึดตัวเองทำให้การเชื่อมต่อโฟโตเซลล์ไฟฟ้าด้วยแรงดันไฟฟ้าสามารถเป็น 12VAC / DC หรือ 24VAC / DCหากการวางตำแหน่งการจัดตำแหน่งและการเชื่อมต่อได้ดำเนินการอย่างถูกต้องไฟ LED สีแดงบนตัวรับสัญญาณจะดับลงแต่ละครั้งที่รังสีถูกขัดจังหวะไฟ LED สีแดงจะเปิดขึ้นปิดตาแมวด้วย pannel ด้านหน้าแทรกไปที่หยุดและปิดมันขัดจังหวะเรย์หลายครั้งตรวจสอบการตอบสนองการถ่ายทอด;ยึดแผงด้านหน้าด้วยสกรูที่ให้มาพารามิเตอร์เทคโนโลยีของ   เซ็นเซอร์ลำแสงภาพถ่ายไปยังระบบการเข้าออกประตูอัตโนมัติด้วยระยะทางที่เสถียร 20 ม ชื่อ: เซ็นเซอร์ลำแสง Photo To ระบบ Automaitc Gate Access ด้วยระยะทางที่เสถียร 20mแหล่งจ่ายไฟ: 12 / 24VAC / DCMax.Range Up: 20Meters (ในร่มหรือกลางแจ้ง)ใช้งานอุณหภูมิ: -10degree-60 องศาMax.TX ทำงานปัจจุบัน: 25mAMax.RX ทำงานปัจจุบัน: 35mAMax.Relay Contract: สูงสุด 500mA e 48Vac / dcอัตรา IP: IP65Meterial: ABSน้ำหนักสุทธิ: 160 กรัมขนาดเซ็นเซอร์ตาแมวอินฟราเรดรายละเอียดการเชื่อมต่อของ  JUTAI IR-20M   เซ็นเซอร์ลำแสงภาพถ่ายไปยังระบบการเข้าออกประตูอัตโนมัติด้วยระยะทางที่เสถียร 20 ม

 

เซ็นเซอร์ลำแสงภาพถ่ายไปยังระบบเข้าออกประตูอัตโนมัติด้วยระยะทางที่เสถียร 20 ม. มีขนาดกะทัดรัดมากและเข้ากันได้กับ 12VAC / DC, 24VAC / DC มันสะดวกในการติดตั้งและเข้ากันได้กับเครื่องประตูอัตโนมัติเกือบทุกชนิดในตลาด นอกจากนี้หมวกจัมเปอร์ในตัวช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือก AC หรือ DC ได้อย่างง่ายดาย

 

บริการ JUTAI   1.   ทั้งหมด   รายการ   มี   24   เดือน   คุณภาพ   รับประกัน.

 

 • 2.   กำหนดเอง   ออกแบบ   รูปร่าง   และ   โลโก้,   สำหรับ   ใหญ่   จำนวนเงิน   กำหนดเอง   โลโก้   พร้อมใช้งาน   สำหรับ   ฟรี.
 • 3.   สนับสนุน   โดย   มืออาชีพ   วิศวกร
 • 4.   พิเศษ   ส่วนลด   จาก   ของเรา   ผู้จัดจำหน่าย   หรือ   ตัวแทน   ใน   พวกเขา   พื้นที่
 • 5.   บรรจุภัณฑ์   ใน   มาตรฐาน   ส่งออก   กล่อง,   แนะนำ   คุณ   แพ็ค   มัน   โดย   ไม้   กรณี   ถึง   ปกป้อง     ผลิตภัณฑ์

 

 

 

 

เซ็นเซอร์ตาแมวแทน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ประตูตรวจจับลำแสง

 

 

เซ็นเซอร์ตาแมวประตูเลื่อน IR-20M

 

 


 

 

 

 

 

 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง:

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-29573855
โทรศัพท์ธุรกิจ :
8613480128941(เวลาทำงาน)
ที่ตั้งโรงงาน :
5F, Mingjinhai Industrial Park, ShiyanTown, BaoAn, เซินเจิ้น, จีน

Send Us an Email

contact us