เกี่ยวกับเรา

JUTAI ข้อมูลส่วนตัว

      Shenzhen Jutai Comm Co. , Ltd. เป็นองค์กรเอกชนที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งรวมการผลิตการวิจัยและการพัฒนาและการขาย บริษัท ของเราทุ่มเทให้กับการวิจัยและพัฒนารวมถึงการรวมระบบของผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย แพลตฟอร์มแบบครบวงจรที่รวมการควบคุมการเข้าถึงการจัดการที่จอดรถ (ระบบการชาร์จที่จอดรถและระบบคำแนะนำที่จอดรถ) ระบบสัญญาณไฟจราจรและฟังก์ชั่นอื่น ๆ  
    นอกจากนี้เรายังเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมตนเองแนะนำแนวคิดการบุกเบิกทั้งในการตรวจจับอินฟราเรดและอุปกรณ์ตรวจจับเรดาร์ เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมของเราเป็นผู้นำอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่องและสำหรับลูกค้าของเราเราให้บริการผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมแนวคิดแอพพลิเคชั่นใหม่ ๆ โซลูชั่นระบบที่ครอบคลุมและการสนับสนุนทางเทคนิคที่ครอบคลุม
      ที่ Jutal เราเชื่อในการแสวงหาเทคโนโลยีที่ไร้ขีด จำกัด ปรัชญาการวิจัยและพัฒนาของเรามุ่งเน้นไปที่ความขยันและความเป็นเลิศพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เป้าหมายสูงสุดของเราคือการก้าวข้ามมาตรฐานปัจจุบันให้บริการที่ปลอดภัยและสะดวกยิ่งขึ้นสำหรับพื้นที่อยู่อาศัยของเรา เราเชื่อมั่นว่าความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรานั้นอยู่ในความสำเร็จของลูกค้าของเรา นวัตกรรมการวิพากษ์และความเป็นเลิศเป็นหลักการชี้นำของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ JUTAI

บริษัทของเรา

    Jutai ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดยทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ 10 ปีในสาขาการสื่อสารไร้สายโดยเริ่มมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามสายผลิตภัณฑ์ RFID Reader ด้วยการแนะนำชุดของผลิตภัณฑ์รวมถึง 125K, 13.56MHz, UHF, ผู้อ่านบลูทู ธ เราเริ่มทะลุตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันจึงเริ่มดำเนินการเกี่ยวกับเลย์เอาต์ผลิตภัณฑ์ในระบบควบคุมการเข้าถึงและระบบเข้าชุมชนอัตโนมัติ

    เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการแบบครบวงจรที่ครอบคลุมและตัวเลือกโซลูชันที่มากขึ้นทีมของเราได้พัฒนาบอร์ดควบคุมการเข้าถึงของเราเองและซอฟต์แวร์ควบคุมการเข้าถึง ด้วยบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมและการเปิดกว้างในการอนุญาตซอฟต์แวร์เราค่อยๆได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมาก

    ต่อจากนั้นเราได้เพิ่มความพยายามของเราโดยการพัฒนาเครื่องตรวจจับช่องสัญญาณที่มีคุณภาพสูงและเครื่องตรวจจับห่วงสองช่องทางที่เหมาะสำหรับประตูประตูทางเข้าชุมชนอัตโนมัติ เครื่องตรวจจับลูปของเรารักษาคุณภาพสูงสุดไว้ในช่วงราคาซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องทั่วโลก เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้าเราได้เปิดตัวประตูอุปสรรคที่ทนทานและสัญญาณไฟจราจรที่หลากหลายเพื่อให้ได้อุปกรณ์แบบครบวงจรอย่างแท้จริงสำหรับทางเข้าและออกอัตโนมัติ

    เพื่อเพิ่มความปลอดภัยของประตูกั้นและสอดคล้องกับความต้องการของตลาดวิศวกรของเราได้พัฒนาเรดาร์ของไมโครเวฟและชุดโฟโตเซลล์อินฟราเรด หลังจากเปิดตัวโฟโตเซลล์อินฟราเรดต่างๆเราตระหนักถึงความต้องการที่สำคัญในตลาดประตูอัตโนมัติสำหรับเทคโนโลยีความปลอดภัยของอินฟราเรดซึ่งซีรี่ส์เซ็นเซอร์อินฟราเรดของเราอยู่ที่อยู่อย่างเต็มที่ ดังนั้นเราจึงพัฒนาม่านแสงเพื่อความปลอดภัยสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความปลอดภัยประตูอุตสาหกรรมต่างๆ

    เมื่อลูกค้าสำหรับประตูอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้นเราจึงขยายการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อเสริมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวข้องให้ดีขึ้นด้วยการพัฒนาเรดาร์ยานพาหนะบุคคลปุ่มไม่สัมผัสและสวิตช์ต่างๆ ด้วยการเพิ่มเติมเหล่านี้โรงงานของเรา ' สายผลิตภัณฑ์ S ได้เป็นรูปเป็นร่างอย่างเป็นทางการ

 

ปัจจุบันแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเรามีดังนี้

เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว เซ็นเซอร์อินฟราเรด ประตูกั้น การควบคุมการเข้าถึง ระบบควบคุมระยะไกล Parking system Parking guidance system

อุปสรรคบูม ไฟจราจร ความปลอดภัยของอุปสรรค เรดาร์อุปสรรค ระบบควบคุมระยะไกล DEMO ROOM

รายละเอียดบริษัท

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, เซินเจิ้น, จีน

อีเมล์

jutaigateaccess2@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613143400257

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us