เกี่ยวกับเรา

JUTAI ข้อมูลส่วนตัว

JUTAI มีความเชี่ยวชาญในการผลิต   ผู้นำในการตรวจจับยานพาหนะของโลก, เซ็นเซอร์อินฟราเรด   Photobeam, ตัวรับสัญญาณระยะไกลของประตู, ตัวอ่าน Transimitter และ RFID Card สำหรับ GATE ACCESS SOLUTION

ผลิตภัณฑ์ของ JUTAI มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในที่จอดรถ   ระบบการจัดการระบบควบคุมการเข้าออกประตู Barrier ทางไกล   เกทซิม ระบบควบคุมการเข้าออกประตูอัตโนมัติทุกชนิด   ของประตูโรงรถประตูบานเลื่อน Rolling Shutter   ระบบการจัดการการเข้าถึงสำหรับผลิตภัณฑ์เหล่านั้นด้วยคุณภาพที่ดีและบริการที่ดีที่สุดตอนนี้ลูกค้าจำนวนมากขึ้นให้เราช่วยสร้างแบรนด์ของตัวเองเราเรียกมันว่าเป็นบริการ OEM / ODM

JUTAI ยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยแบบไร้สาย   P roducts R & amp; D และการรวมระบบที่จอดรถ   การจัดการ   ระบบระบบควบคุมการเข้าออกประตู RFID   ระบบ   และทั้งระบบรวมถึง   เครื่องอ่าน RFID และแท็ก RFID     จากการควบคุมการเข้าถึง rfid, ที่จอดรถแฮนด์ฟรี   การเข้าถึงทางเข้า, ที่จอดรถระยะไกล   การจัดการ   ระบบระบบควบคุมการเข้าออกประตู RFID ระดับกลางระบบรักษาความปลอดภัยอัตโนมัติและจะกลายเป็นความจริง JUTAI   เป็น บริษัท ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2008

 

our company

JUTAI ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่ม R & amp; D ทีมที่มีประสบการณ์ 10 ปีในอุตสาหกรรมการสื่อสารไร้สาย ที่จุดเริ่มต้นเรามุ่งเน้นไปที่ R & D; และการผลิต   เครื่องอ่านทางไกล RFID, เครื่องอ่านระยะกลางและเครื่องอ่านการ์ดระยะสั้น, เครื่องอ่านของเรามีการใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายประเทศทั่วโลก ด้วยการพัฒนาของ บริษัท เรายังมุ่งเน้นการผลิตชุดเซ็นเซอร์รวมถึงเครื่องตรวจจับยานพาหนะช่องทางเดียวเครื่องตรวจจับยานพาหนะสองช่องทางและเซ็นเซอร์โฟโตแคมแบบอินฟราเรดเซ็นเซอร์ลำแสงโฟโต้เฟรมแบบไร้สายและเซ็นเซอร์ลำแสงภาพถ่าย 180 องศา ด้วยการพัฒนาระบบการรู้จำป้ายทะเบียนเราได้เริ่มให้ความสำคัญกับโซลูชันระบบการชาร์จที่จอดรถโดยผสานรวมเทคโนโลยีอาร์เอฟไอดีระยะไกลของเราเข้ากับระบบจดจำป้ายทะเบียนเพื่อระบุตัวตนสองเท่า

ในอนาคต JUTAI   จะไม่เพียง แต่มอบชุดอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่มีเสถียรภาพและเชื่อถือได้สำหรับโซลูชันการเข้าใช้ประตูเท่านั้น แต่ยังมุ่งเน้นการนำเสนอโซลูชันระบบควบคุมประตูระบบจัดการประตูอัตโนมัติระบบควบคุมการเข้าออกระบบการจัดการค่าธรรมเนียมที่จอดรถการเหนี่ยวนำพื้นที่จอดรถ . ระบบระบบการระบุป้ายทะเบียนรถและโซลูชันอื่น ๆ

JUTAI นำเสนอฮาร์ดแวร์คุณภาพสูงแบบทั้งหมดให้กับ Gate Access Solution .

Serivce หลักของเรารวมถึงส่วนต่อไปนี้;

เครื่องตรวจจับวนช่องสัญญาณยานพาหนะคุณภาพสูง

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะสองช่องคุณภาพสูง

เซ็นเซอร์ลำแสงภาพถ่ายซีรีย์ทั้งชุด

เครื่องอ่าน Rfid ระยะยาว

ข้อเสนอหลักของ JUTAI สำหรับโซลูชันการเข้าออกประตู

ระบบควบคุมการเข้าออกประตู Barrier

ระบบควบคุมการเข้าออกประตูอัตโนมัติ

ระบบควบคุมประตูโรงรถ

ระบบควบคุมการเข้าถึง RFID ระยะไกล

ระบบจดจำป้ายทะเบียนรถ

ระบบการจัดการที่จอดรถ

ระบบการชาร์จที่จอดรถ

ระบบนำทางที่จอดรถ

 

 

JUTAI มีทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งและทีมการตลาดที่ยอดเยี่ยม ,   ทีมควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดและทีมผู้ผลิตมืออาชีพ โครงร่างของทีม JUTAI ทั้งหมดคือการให้บริการ ของเรา   produ กะรัตพัฒนาและผลิตเสรี ES คุณภาพที่เชื่อถือได้   ยานพาหนะ d etectors อินฟราเรด เซ็นเซอร์ลำแสง   และทั้งหมด   s ชุดของเครื่องอ่าน RFID ระยะยาว ฟังก์ชั่นทั้งหมด มั่นคงและเชื่อถือได้ ฮาร์ดแวร์ e รอบ GATE Acces เอส olution

ภารกิจของทีม JUTAI ทั้งหมดคือ

 

 

Shake It
Shake It
Shake It
Shake It

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

โปรไฟล์โรงงาน

แบรนด์ : JUTAI

ไม่มีพนักงาน : 30~50

ยอดขายประจำปี : 600000-100000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-29573855
โทรศัพท์ธุรกิจ :
8613480128941(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
duanjixing2008@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
5F, Mingjinhai Industrial Park, ShiyanTown, BaoAn, เซินเจิ้น, จีน

Send Us an Email

contact us