เครื่องตรวจจับวนช่องสัญญาณเดียว

เครื่องตรวจจับวนช่องสัญญาณเดียว

เครื่องตรวจจับวนช่องสัญญาณเดียว   ช่องทางอุปนัยเดียว   เครื่องตรวจจับลูป                                                            

JUTAI อุปนัยเซ็นเซอร์ตรวจจับการจราจรเดียวใช้สำหรับการตรวจจับยานพาหนะ, ตัวอย่างเช่นตรวจสอบหรือปกป้องวิธีการเข้าถึงของคุณเมื่อยานพาหนะเข้าใกล้ เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะแบบช่องทางเดียวมีประโยชน์ในหลาย ๆ ด้านเช่นระบบควบคุมประตูระบบควบคุมประตูรั้วกลไกทางรถวิ่งและระบบควบคุมสัญญาณไฟจราจร

Jutai เป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดียวให้ดีที่สุด   เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดี่ยวมีจุดมุ่งหมาย   สำหรับระบบที่จอดรถและการควบคุมการเข้าถึงประตูทางเข้า เครื่องตรวจจับลูปยานพาหนะคือการตรวจจับการปรากฏตัวของยานพาหนะเมื่อตรวจจับ   การเปลี่ยนแปลงตัวเหนี่ยวนำซึ่งเกิดจากทุกประเภทของ   ยานพาหนะ   การส่งผ่านเครื่องตรวจจับลวดวนที่อยู่ใต้พื้นผิวถนน

 

 

Gate Barrier Vehicle Loop Detector สองรีเลย์ออก

Jutai ช่องเดียว   เครื่องตรวจจับลูปจะมีรีเลย์เอาต์พุตแยกต่างหาก: p รีเลย์ resence A รู้จักกันในชื่อ     เอาท์พุทการแสดงตนซึ่งจะขยายเป็น 0,2,5,8,10,15,20 หรือ 30 วินาทีและการเข้าถึงและโปรแกรมที่มีสวิตช์ภายนอก 10 ทางกรมทรัพย์สินทางปัญญา อีกอันคือพี ulse relay B ซึ่งเป็นการเข้าถึงและโปรแกรมที่มีสวิตช์สวิตช์ 10 ทางภายนอกซึ่งให้การแสดงตนการเข้าและออกหรือการส่งออกที่ล้มเหลว

แอพพลิเคชั่นเซ็นเซอร์ตรวจจับลูปของยานพาหนะ

สามารถใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับยานพาหนะสำหรับการควบคุมประตูกั้นประตูที่จอดรถระบบควบคุมการเข้าออกของยานพาหนะระบบควบคุมการจราจรระบบนับยานพาหนะประตูและประตูเครื่องยนต์เสากั้นรักษาความปลอดภัยและฟังก์ชั่นไกกล้องเป็นต้น นอกจากนี้ยังมีอีกมากมาย   เซ็นเซอร์อุปนัยวนซ้ำสำหรับการใช้งานพิเศษเช่นห่วงแขนกั้นสิ่งกีดขวางการจราจร, ห่วงออกอิสระ, ห่วงนิรภัยและห่วงอื่น ๆ สำหรับการใช้งานทั่วไปในการตรวจจับยานพาหนะและอุปกรณ์ควบคุมการเข้าออกประตู

 

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-29573855
โทรศัพท์ธุรกิจ :
8613480128941(เวลาทำงาน)
ที่ตั้งโรงงาน :
5F, Mingjinhai Industrial Park, ShiyanTown, BaoAn, เซินเจิ้น, จีน

Send Us an Email

contact us