เครื่องตรวจจับลูปที่มีความไวสูง15μh-2000μh

เครื่องตรวจจับลูปที่อ่อนไหวสูง       15 μ H-2000 μ H                                                        

Jutai Inductive Sensor เครื่องตรวจจับการจราจรแบบลูปเดี่ยวใช้สำหรับการตรวจจับยานพาหนะตัวอย่างเช่นตรวจสอบหรือปกป้องวิธีการเข้าถึงของคุณเมื่อเข้าใกล้ยานพาหนะ เครื่องตรวจจับการวนรอบยานพาหนะช่องสัญญาณเดียวมีประโยชน์ในหลาย ๆ ด้านเช่นประตูที่มีเส้นสายประตูระบบเกตเกตเกตกลไกกลไกทางถนนและระบบควบคุมสัญญาณไฟจราจร

Jutai เป็นซัพพลายเออร์เครื่องตรวจจับช่องสัญญาณเดียวมันให้บริการที่ดีที่สุด   เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดี่ยวจุดมุ่งหมาย   สำหรับระบบที่จอดรถและการควบคุมการเข้าถึงประตูถนน เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคือการตรวจจับการมีอยู่ของยานพาหนะเมื่อตรวจจับ   การเปลี่ยนแปลงการเหนี่ยวนำซึ่งเกิดจากทุกประเภทของ   ยานพาหนะ   ปูผ่านเครื่องตรวจจับห่วงลวดที่อยู่ใต้พื้นผิวถนน

LD-100 LD-102 LD-200 LD-202 JTHT-11

เครื่องตรวจจับลูปที่มีความไวสูง

ช่องเดี่ยว

100-240 V AC

เครื่องตรวจจับลูป

ช่องเดี่ยว

12-24 V AC/DC

เครื่องตรวจจับลูป

ช่องสองช่อง

100-240 V AC

เครื่องตรวจจับลูป

ช่องสองช่อง

12-24 v av/dc

สายเคเบิลวน

สายเคเบิลวน

305 m   ขดลวดเทฟลอน

LCR-MT        

multimeter

 

มัลติมิเตอร์

       

 

 

เครื่องตรวจจับวงเกตเกราะป้องกันการส่งออกสองรีเลย์

Jutai ช่องเดี่ยว   เครื่องตรวจจับลูปมีรีเลย์เอาท์พุทแยกต่างหาก: การแสดงสถานะรีเลย์ A เป็นที่รู้จักกันในชื่อ     เอาต์พุตสถานะซึ่งขยายออกไปสำหรับ 0,2,5,8,10,15,20 หรือ 30 วินาทีและการเข้าถึงและโปรแกรมด้วยสวิตช์จุ่ม 10 ทางภายนอก อีกประการหนึ่งคือพัลส์รีเลย์ B ซึ่งคือการเข้าถึงและโปรแกรมที่มีสวิตช์จุ่ม 10 วิธีภายนอกมันให้การแสดงตนพัลส์ในรายการและออกหรือเอาต์พุตที่ล้มเหลว #เครื่องตรวจจับลูปที่ละเอียดอ่อนสูง

แอปพลิเคชันเซ็นเซอร์ตรวจจับการวนรอบยานพาหนะ

เซ็นเซอร์การตรวจจับยานพาหนะสามารถใช้สำหรับการควบคุมประตูกั้นที่จอดรถ, การควบคุมการเข้าถึงยานพาหนะ, ระบบควบคุมการจราจร, ระบบการนับยานพาหนะ, ประตูและประตูมอเตอร์, เสาความปลอดภัยและฟังก์ชั่นทริกเกอร์กล้อง ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีอีกมากมาย   ลูปเซ็นเซอร์อุปนัยสำหรับการใช้งานพิเศษเช่นลูปแขนสิ่งกีดขวางการจราจร, ลูปฟรีออก, ลูปความปลอดภัยและลูปอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้มีไว้สำหรับการใช้งานทั่วไปสำหรับการตรวจจับอุปกรณ์ควบคุมยานพาหนะและประตู    

 

เครื่องตรวจจับลูปเสนอข้อได้เปรียบมากมายในการจัดการการจราจร พวกเขาตรวจจับการมีอยู่ของยานพาหนะอย่างมีประสิทธิภาพและให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ทำให้การเพิ่มประสิทธิภาพสัญญาณไฟจราจรที่แม่นยำและการลดความแออัด เทคโนโลยีนี้ช่วยให้การจัดลำดับความสำคัญของยานพาหนะฉุกเฉินมีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาการจราจรที่ประหยัดต้นทุนและสนับสนุนเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมโดยการลดการใช้เชื้อเพลิงและการปล่อยมลพิษ นอกจากนี้เครื่องตรวจจับลูปจัดหาข้อมูลการจราจรที่มีค่าสำหรับการวางแผนระยะยาวและการปรับปรุงความปลอดภัยเช่นการป้องกันคนเดินเท้า พวกเขาสามารถรวมเข้ากับระบบการขนส่งอัจฉริยะได้อย่างราบรื่นเพิ่มการควบคุมการจราจรโดยรวม แม้จะได้รับประโยชน์ แต่พวกเขาอาจเกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่ายในการติดตั้งและการบำรุงรักษา แต่ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพของพวกเขาทำให้พวกเขาเป็นเครื่องมือที่มีค่าสำหรับการจัดการจราจรและความปลอดภัย   #เครื่องตรวจจับลูปที่ละเอียดอ่อนสูง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, เซินเจิ้น, จีน

อีเมล์

jutaigateaccess2@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613143400257

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us