เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดียว

เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดียว

เครื่องตรวจจับลูปช่องสัญญาณเดียว   ช่องเดี่ยวอุปนัย   เครื่องตรวจจับลูป                                                            

JUTAI เซ็นเซอร์อุปนัยเครื่องตรวจจับวงจราจรเดียวใช้สำหรับการตรวจจับยานพาหนะ, ตัวอย่างเช่นตรวจสอบหรือป้องกันวิธีการเข้าถึงของคุณเมื่อยานพาหนะเข้าใกล้ เครื่องตรวจจับวงรอบของยานพาหนะช่องทางเดียวมีประโยชน์ในหลาย ๆ ด้านเช่นการควบคุมประตูระบบควบคุมประตูกั้นกลไกทางรถแล่นและระบบควบคุมสัญญาณไฟจราจร

Jutai ในฐานะผู้จัดหาเครื่องตรวจจับลูปช่องทางเดียวให้สิ่งที่ดีที่สุด   จุดมุ่งหมายเครื่องตรวจจับวงช่องเดียว   สำหรับระบบที่จอดรถและระบบควบคุมประตูทางเข้า เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคือการตรวจจับการมีอยู่ของยานพาหนะเมื่อตรวจจับ   การเปลี่ยนแปลงความเหนี่ยวนำซึ่งเกิดจาก   ยานพาหนะ   วางทับเครื่องตรวจจับแบบห่วงลวดซึ่งอยู่ใต้พื้นผิวถนน

 

 

Gate Barrier Vehicle Loop Detector สองรีเลย์เอาต์พุต

จุ๋ยช่องเดียว   เครื่องตรวจจับลูปมีรีเลย์เอาต์พุตแยกต่างหาก: p resence รีเลย์ A เรียกว่า     เอาต์พุตการแสดงตนซึ่งขยายเป็นเวลา 0,2,5,8,10,15,20 หรือ 30 วินาทีและเข้าถึงและตั้งโปรแกรมด้วยสวิตช์ DIP ภายนอก 10 ทาง อีกประการหนึ่งคือ p ulse รีเลย์ B ซึ่งเป็นการเข้าถึงและตั้งโปรแกรมด้วยสวิตช์ DIP ภายนอก 10 ทางจะให้สถานะชีพจรเมื่อเข้าและออกหรือเอาท์พุทที่ล้มเหลว

แอพพลิเคชั่นเซ็นเซอร์ตรวจจับยานพาหนะ

เซ็นเซอร์ลูปตรวจจับยานพาหนะสามารถใช้สำหรับการควบคุมประตูกั้นที่จอดรถการควบคุมการเข้าออกรถระบบควบคุมการจราจรระบบการนับรถประตูและประตูที่ใช้มอเตอร์เสารักษาความปลอดภัยและฟังก์ชันทริกเกอร์ของกล้องเป็นต้น นอกจากนี้ยังมีอื่น ๆ อีกมากมาย   ลูปเซ็นเซอร์อุปนัยสำหรับการใช้งานพิเศษเช่นห่วงแขนกั้นจราจรห่วงเข้าออกฟรีห่วงนิรภัยและห่วงอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้มีไว้สำหรับการใช้งานทั่วไปในการตรวจจับยานพาหนะและอุปกรณ์ควบคุมการเข้าออกประตู

 

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-29573855
โทรศัพท์ธุรกิจ :
8613480128941(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
duanjixing2008@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
5F, Mingjinhai Industrial Park, ShiyanTown, BaoAn, เซินเจิ้น, จีน

Send Us an Email

contact us