เกตเกตบูมอุปสรรค

Jutai Barrier Gate Barrier        

ผู้ให้บริการประตู Barrier Gate มีส่วนสำคัญในการอนุญาตให้เข้าถึงพื้นที่รักษาความปลอดภัยของคุณ Jutai Automatic Barrier Gates สามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีเพียงผู้เข้าชมที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่เข้ามาในสถานที่ของคุณ ในฐานะผู้ผลิตประตูที่จอดรถชั้นนำ Jutai ผลิต   แขนเกตกำแพงกั้นความปลอดภัยที่เชื่อถือได้พร้อม   ด้วยเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะคุณภาพสูงเซ็นเซอร์ลำแสงโฟโตเซลล์ผู้อ่านระยะยาว RFID  

BR-110 BR-110F BR-110 โดย BR-110L BR-110H

ประตูกั้น

แขนตรง   รุ่น

เวลายก: 3s   6s

อุปสรรคบูม

เวอร์ชันความเร็วสูง

เวลายก 1.5s

ประตูกั้นด้วยแสง

LED Ligtht เวอร์ชัน  

เวลายก: 3s   6s

ประตูกั้น

90 ° เวอร์ชันแขนพับ

เวลายก: 3s   6s

อุปสรรคบูม

180 ° เวอร์ชันแขนพับ

เวลายก: 3s   6s

BR-121 BRDC-110 BDC-1 BRC-433R BRC-443T

barrier gate

เวอร์ชันแขนรั้ว

เวลายก: 6s

boom barrier

DC Power Economy เวอร์ชัน

เวลายก: 1.2-5S

boom barrier

 

remote

 

remote

 

 

JUTAI GATE BARRIER TAFTRIC TAFTRICE                                                  

Jutai Remote Control Barrier Gate Opener ใช้เทคโนโลยีระหว่างประเทศล่าสุดการทำงานของระบบอัตโนมัติและฟังก์ชั่นอัจฉริยะกลายเป็นจริง ในขณะเดียวกันอุปกรณ์คลัตช์ดั้งเดิมเพื่อให้แน่ใจว่าประตูยกแขนสิ่งกีดขวาง   มีเสถียรภาพมากขึ้นและรักษาสถานะที่เชื่อถือได้สูงปลอดภัยและสะดวกสบาย Jutai ยังเสนอแขนประตูประตูกำแพงกั้นที่สมบูรณ์เช่นแขนประตูกำแพงกั้นการพับกัน

แอปพลิเคชั่นประตูประตูที่ทำงานหนัก

ประตูอุปสรรคที่ใช้งานหนักค้นหาแอพพลิเคชั่นที่กว้างขวางในการจัดการการเข้าถึงยานพาหนะและการควบคุมการจราจรในการตั้งค่าต่างๆ ระบบประตูที่แข็งแกร่งเหล่านี้มักถูกนำไปใช้ในสถานที่ต่าง ๆ เช่นสนามบินสิ่งอำนวยความสะดวกอุตสาหกรรมลานจอดรถและบูธโทร ความทนทานและความสามารถที่มีประสิทธิภาพสูงทำให้พวกเขาเหมาะสำหรับการจัดการปริมาณการจราจรหนาแน่นและให้ความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น

ในสนามบินประตูอุปสรรคที่ใช้งานหนักช่วยให้มั่นใจได้ว่าการควบคุมการเข้าและออกจากยานพาหนะในพื้นที่ จำกัด เช่นรันเวย์และอาคารผู้โดยสาร ในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรมพวกเขาช่วยควบคุมการเข้าถึงท่าเทียบเรือและโซนที่ปลอดภัย ลานจอดรถได้รับประโยชน์จากประตูเหล่านี้โดยการจัดการการเข้าและออกจากการไหลอย่างมีประสิทธิภาพ Booths Toll ใช้สำหรับการรวบรวมค่าผ่านทางและการจัดการการจราจร โดยรวมแล้วประตูอุปสรรคที่ใช้งานหนักมีบทบาทสำคัญในการรักษาความสงบเรียบร้อยความปลอดภัยและการไหลเวียนของการจราจรที่ราบรื่นในจุดเชื่อมต่อที่สำคัญในอุตสาหกรรมต่างๆ

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, เซินเจิ้น, จีน

อีเมล์

jutaigateaccess2@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613143400257

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us