เครื่องอ่าน RFID ที่ใช้งานอยู่ในระยะยาว

เครื่องอ่าน RFID ที่ใช้งานอยู่ในระยะยาว  

Jutai Active Range Barrier Gate Reader ใช้เทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายความถี่ 2.45GHz ที่มีความไวสูงและการใช้พลังงานต่ำซึ่งทำงานได้อย่างเสถียรมีการป้องกันฟ้าผ่าและฟังก์ชั่นกันน้ำ ระบบ RFID ที่ใช้งานอยู่   ใช้แท็กที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่และให้ระยะยาวสำหรับการเข้าถึงการควบคุมเกต

ทำไมต้องเลือก jutai active RFID Long Range Reader?  

Jutai Long Range Active RFID Reader มอบประสบการณ์แบบแฮนด์ฟรีให้กับลูกค้าให้ลูกค้าเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบาย ลูกค้าของเรา Don ' ไม่จำเป็นต้องทำให้มือของพวกเขาเปียกในช่วงวันที่ฝนตกหรืออันตรายจากการคุกคามการปล้นเมื่อปิดหน้าต่าง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือผู้ใช้สามารถหลีกเลี่ยงการเข้าชมในช่วงเวลาเร่งด่วน นอกจากนี้ยังเพิ่มความรู้สึกถึงชื่อเสียงระดับพรีเมี่ยมให้กับที่ที่คุณอาศัยอยู่หรือทำงาน                                                          

เครื่องอ่าน RFID ที่ใช้งานอยู่ในระยะยาว 2.45 GH

ระยะยาวระบบที่จอดรถเครื่องอ่านหนึ่งทางเข้าและออกจากหลักการทำงาน                                                                      

Jutai Smart Tag จะสื่อสารกับเครื่องอ่าน RFID ที่ใช้งานอยู่ระยะยาวเมื่อลูปภายในยานพาหนะเชื่อมต่อกับเครื่องอ่านที่จอดรถระยะไกลที่ใช้งานอยู่ Barrier จะเปิดประตูโดยอัตโนมัติเมื่อได้รับสัญญาณแท็กและยืนยันว่าบัตร ID นั้นใช้ได้   หลังจากยานพาหนะผ่านลูปที่สองที่อยู่ใต้อุปสรรคทางออกแขนสิ่งกีดขวางจะลงไปโดยอัตโนมัติ                                                                              

2.45GHz Reader เป็นอุปกรณ์สื่อสารไร้สายที่ใช้กันทั่วไปในระบบ RFID (การระบุความถี่วิทยุ) การทำงานที่ความถี่ 2.45 Gigahertz ผู้อ่านนี้ทำหน้าที่เป็นอินเตอร์เฟสระหว่างแท็ก RFID และระบบกลาง มันส่งคลื่นวิทยุไปยังพลังงานและสื่อสารกับแท็ก RFID ที่เข้ากันได้ทำให้การแลกเปลี่ยนข้อมูลสำหรับแอปพลิเคชันเช่นการจัดการสินค้าคงคลังการควบคุมการเข้าถึงและการติดตามสินทรัพย์ ความถี่ 2.45GHz มีความสมดุลที่ดีระหว่างช่วงและความต้านทานการรบกวนทำให้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย ผู้อ่านเหล่านี้มีความสำคัญในกระบวนการอัตโนมัติปรับปรุงประสิทธิภาพและเพิ่มความแม่นยำของข้อมูลในอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึงโลจิสติกส์การค้าปลีกการดูแลสุขภาพและการผลิต #long range active rfid reader

 

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, Shenzhen, China

อีเมล์

duanjixing2008@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613480128941

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us