แผงควบคุมการเข้าถึงประตู

ประตู   ซอฟต์แวร์การจัดการแผงควบคุมการเข้าถึง                                                                      

ซอฟต์แวร์จัดการแผงควบคุมประตู Jutai ให้บริการลูกค้า   ทำความสะอาดหน้าจอที่เรียบง่ายและทำให้ใช้งานได้ง่าย มันมีอินเทอร์เฟซที่ง่ายขึ้นในการเพิ่ม/ แก้ไข/ ลบผู้ใช้ ซอฟต์แวร์ควบคุมการเข้าถึงที่จอดรถ Jutai ยังมีตัวเลือกการกรองเพื่อปรับแต่ง   รายงานตามความต้องการของคุณ ฐานข้อมูลไฟล์ข้อความนั้นง่ายต่อการจัดการและสามารถติดตั้งลงในพีซีใดก็ได้

แผงควบคุมการเข้าถึงประตู กระดาน

การเข้าถึงประตูป้องกันการพาสแบคที่จอดรถ   ไฮไลต์ระบบซอฟต์แวร์การจัดการ                                                                

  • ระบบ Jutai   รองรับฟังก์ชั่นต่อต้าน passback ในท้องถิ่นระหว่างผู้อ่าน 2 คน
  • ระบบ Jutai รองรับผู้ใช้ 26,000 คนและ 100,000 ระเบียน                                      
  • ระบบรองรับ 64 กลุ่มเวลาโซนที่แตกต่างกันและสามารถตั้งค่าตามข้อกำหนดที่แตกต่างกัน
  • การรวมระบบกล้องวงจรปิดและรูปภาพเปรียบเทียบฟังก์ชั่น Make   ชุมชนและทรัพย์สินรู้สึกปลอดภัย
  • แพลตฟอร์ม Jutai ใช้ในระบบแผงควบคุมการเข้าถึงประตูแบบแฮนด์ฟรีการจัดการการควบคุมลิฟต์ระบบเตือนภัยแบบไร้สายและระบบควบคุมการเข้าถึงที่จอดรถ

 

แผงควบคุมการเข้าถึงหรือที่เรียกว่าระบบควบคุมการเข้าถึงเป็นองค์ประกอบพื้นฐานของโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัยร่วมสมัยซึ่งทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางบัญชาการกลางสำหรับการจัดการและควบคุมการเข้าถึงพื้นที่ทางกายภาพหรือเครือข่ายดิจิตอล เทคโนโลยีที่ซับซ้อนนี้มีบทบาทสำคัญในการเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยโดยใช้วิธีการตรวจสอบความถูกต้องต่างๆเช่นการ์ดคีย์, ไบโอเมตริกซ์, พินหรือแม้แต่แอพสมาร์ทโฟนเพื่อกำหนดและควบคุมผู้ที่สามารถเข้าสู่พื้นที่เฉพาะหรือเข้าถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อน

ในสาระสำคัญแผงควบคุมการเข้าถึงทำหน้าที่เป็นผู้รักษาประตูเพื่อให้มั่นใจว่าบุคคลที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาในขณะที่ปฏิเสธการเข้าถึงผู้ที่ไม่มีข้อมูลรับรองที่จำเป็น สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ปกป้องสินทรัพย์ทางกายภาพและข้อมูลที่มีค่าเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ความปลอดภัยและความปลอดภัยของบุคลากรภายในสถานที่

ระบบควบคุมการเข้าถึงนำเสนอผลประโยชน์มากมายนอกเหนือจากความปลอดภัยเพียงอย่างเดียว พวกเขาช่วยให้องค์กรสามารถจัดการและติดตามสิทธิ์การเข้าถึงตรวจสอบและบันทึกการเข้าและออกเวลาออกได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างรายงานที่ครอบคลุมเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบ นอกจากนี้ในบริบทของการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แผงควบคุมการเข้าถึงเป็นเครื่องมือในการปกป้องทรัพยากรดิจิตอลการ จำกัด ผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาตจากการเข้าถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อนและทรัพยากรเครือข่าย

โดยสรุปแผงควบคุมการเข้าถึงเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในวันนี้ ' ภูมิทัศน์ด้านความปลอดภัยไม่ว่าจะนำไปใช้กับสิ่งอำนวยความสะดวกทางกายภาพหรือสภาพแวดล้อมดิจิตอล พวกเขาเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ครอบคลุมสำหรับการรักษาความลับจัดการสิทธิ์การเข้าถึงและสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยโดยรวมและความปลอดภัยของบุคคลและสินทรัพย์ทำให้พวกเขาเป็นรากฐานที่สำคัญของระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย #แผงควบคุมการเข้าถึง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, Shenzhen, China

อีเมล์

duanjixing2008@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613480128941

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us