บัตร / แท็ก RFID

บัตร / แท็ก RFID

บัตร / แท็ก RFID การ์ด / แท็ก RFID ระยะยาวสำหรับการเข้าถึงประตูกั้น

บัตร / แท็ก RFID ระยะกลางหรือระยะยาว

JUTAI ในฐานะผู้นำ   ผู้จัดจำหน่ายบัตร / แท็กควบคุมการเข้าถึงระยะยาวของ RFID ช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าบัตร / แท็ก RFID แต่ละใบสามารถตอบสนองความต้องการด้านระยะทางของเรา JUTAI นำเสนอการ์ดหลากหลายประเภทรวมถึงบัตรพิสัยไกล 125khz, การ์ดช่วงยาว UHF,   บัตรระยะยาวที่ใช้งาน, การ์ดกึ่งใช้งานเช่นเดียวกับการ์ดความถี่คู่   JUTAI สามารถให้บริการคุณได้อย่างครบถ้วนและตรงตามข้อกำหนดของระบบการเข้าออกประตู

 

โซลูชันทางเข้าที่จอดรถบัตร RFID ระยะไกล / แท็ก

JUTAI การ์ดความใกล้ชิด 125 กิโลเฮิร์ตซ์การ์ด EM ทำงานร่วมกับเครื่องอ่าน GP-99 EM, ความสามารถในการอ่าน   ช่วงสูงถึง 1.3 เมตร บัตร RFID ระยะยาวนี้ถือเป็น   เทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับความถี่ 125khz นี้ เปรียบเทียบกับวงดนตรี 125khz แบบดั้งเดิมซึ่งมีระยะสั้นเพียง 5-10 ซม. Jutai ทำให้ช่วงของบัตร / แท็ก RFID เป็น   1.3 เมตร   สำหรับระบบที่จอดรถมันเป็นทางออกประตูทางเข้าที่จอดรถในอุดมคติ

บัตร / แท็ก RFID พาสซีฟ JUTAI UHF ทำงานร่วมกับเครื่องอ่านประตู RFID ระยะยาว UHF ได้สูงสุด 8-12 เมตร   UHF จำกัด เฉพาะฟิล์มแสงอาทิตย์ของยานพาหนะ (V-KOOL) สัญญาณ UHF ไม่สามารถทะลุผ่าน V-KOOL ได้ดังนั้นผู้ใช้จะต้องปิดหน้าต่างรถเพื่ออ่านแท็ก ในขณะที่ JUTAI ให้แท็กคุณภาพดีสำหรับเครื่องอ่าน UHF ผู้ใช้   สามารถใช้นอกรถและเนื่องจากการกันน้ำและไม่ง่ายที่จะเกิดความเสียหาย

JUTAI 2.45Ghz ใช้งานบัตรระยะยาวและเครื่องอ่านที่จอดรถ RFID เป็นโซลูชั่นที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ ผู้คนไม่สามารถคัดลอกได้เนื่องจากการ์ดเข้ารหัสผู้อ่านระยะไกลสามารถปรับได้ภายใน   25 เมตรผู้คนสามารถปรับระยะทางตามโครงการ

สมาร์ทแท็กกึ่ง JUTAI สามารถทำงานร่วมกับ JUTAI อื่น ๆ อีกมากมาย   เครื่องอ่านบัตร RFID แบบกึ่ง Active, เครื่องอ่านระยะกลางหรือระยะยาวซึ่งเหมาะสำหรับระบบเข้าประตู, การควบคุมการเข้าถึงลิฟต์, ระบบจอดรถในรถยนต์

 

รับในการติดต่อกับเรา

ยังคงมีคำถาม

สำนักงานใหญ่ของเรา

เวลางาน :
8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
แฟกซ์ :
86-0755-29573855
โทรศัพท์ธุรกิจ :
8613480128941(เวลาทำงาน)
ที่ตั้งโรงงาน :
5F, Mingjinhai Industrial Park, ShiyanTown, BaoAn, เซินเจิ้น, จีน

Send Us an Email

contact us