การ์ด/แท็ก RFID

การ์ด RFID ระยะยาว/แท็กสำหรับการเข้าถึงเกต Barrier

Jutai เป็นผู้นำ   การ์ด RFID   ซัพพลายเออร์การ์ดควบคุมการเข้าถึงระยะไกลช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมคุณภาพได้อย่างเข้มงวดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าการ์ด/แท็ก RFID แต่ละใบสามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดระยะทางของเราได้ Jutai นำเสนอการ์ดที่หลากหลายรวมถึงการ์ดระยะยาว 125KHz, การ์ดระยะยาว UHF,   การ์ดระยะยาวที่ใช้งานอยู่การ์ดกึ่งแอคทีฟและการ์ดความถี่คู่   Jutai สามารถจัดหาโซลูชันทั้งหมดให้คุณและตอบสนองความต้องการของระบบการเข้าถึงเกตของคุณ

การ์ด RFID บัตร IC การ์ดบลูทู ธ สติ๊กเกอร์ uhf

โซลูชั่นการเข้าชมการ์ด RFID/แท็กที่จอดรถยาว

การ์ด jutai 125kHz การ์ดความใกล้ชิด EM ทำงานร่วมกับ GP-99 EM Reader, ความสามารถในการอ่าน   ช่วงสูงถึง 1.3 เมตร การ์ด RFID ระยะยาวนี้ถือเป็น   เทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับความถี่ 125kHz นี้ เมื่อเปรียบเทียบกับวงดนตรี 125kHz แบบดั้งเดิมซึ่งเป็นช่วงสั้น ๆ 5-10 ซม. Jutai ทำให้การ์ด/แท็ก RFID เป็น   1.3 เมตร   สำหรับระบบที่จอดรถมันเป็นโซลูชันประตูทางเข้าที่จอดรถในอุดมคติ

jutai uhf passive rfid การ์ด/แท็กทำงานกับเครื่องอ่านเกต RFID ระยะยาวของ UHF มันสามารถสูงถึง 8-12 เมตร   UHF ได้ จำกัด อยู่ที่ฟิล์มพลังงานแสงอาทิตย์ของยานพาหนะ (V-Kool) สัญญาณ UHF ไม่สามารถเจาะ V-Kool ได้ดังนั้นผู้ใช้จะต้องปิดหน้าต่างรถเพื่ออ่านแท็ก ในขณะที่ Jutai มีแท็กคุณภาพดีสำหรับผู้อ่าน UHF ผู้ใช้   สามารถใช้มันนอกรถและกันน้ำและมันไม่ง่ายที่จะสร้างความเสียหาย

Jutai 2.45GHz การ์ดระยะยาวที่ใช้งานอยู่และเครื่องอ่านที่จอดรถ RFID เป็นโซลูชันที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ ผู้คนไม่สามารถคัดลอกได้เนื่องจากการ์ดถูกเข้ารหัสตัวอ่านระยะยาวสามารถปรับได้ภายใน   25meter ผู้คนสามารถปรับระยะห่างตามโครงการ

Jutai Semi-Active Smart Tag หรือ   การ์ด RFID สามารถทำงานร่วมกับ Jutai อื่น ๆ อีกมากมาย   รุ่นเครื่องอ่านการ์ด RFID แบบกึ่งแอคทีฟผู้อ่านช่วงกลางหรือช่วงระยะยาวซึ่งเหมาะสำหรับระบบการเข้าถึงประตูระบบควบคุมการเข้าถึงลิฟต์ระบบลานจอดรถรถยานพาหนะ

 

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, Shenzhen, China

อีเมล์

duanjixing2008@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613480128941

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us