ระบบประตูอัตโนมัติจาก JUTAI New Design Motor

ทำไมจึงเลือกระบบประตูอัตโนมัติ JUTAI  

อุปสรรคบูม เป็นอุปกรณ์ปิดกั้นยานพาหนะที่พบบ่อยที่สุด มันเป็นอุปกรณ์การจัดการทางเข้าและออกโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ใช้ในการจัดการเส้นทางการขับขี่ของยานยนต์ มันถูกใช้อย่างกว้างขวางในสถานีโทรทางหลวงและระบบการจัดการที่จอดรถเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดการการเข้าถึงยานพาหนะ

ประตูรักษาความปลอดภัยมักประกอบด้วยกระปุกเกียร์ลดขนาดมอเตอร์กลไกส่งกำลังไฮดรอลิกอุปกรณ์ปรับสมดุลตัวถังแขนกั้น ฯลฯ ประตูไฟฟ้าสามารถรับรู้ได้อย่างอิสระจากรีโมทไร้สายหรือสามารถ จัดการผ่านระบบ RFID ลานจอดรถ ระบบมีการจัดการโดยอัตโนมัติและมักจะใช้ร่วมกับความรู้สึกของเครื่องตรวจจับวงกราวด์ (เครื่องตรวจจับยานพาหนะ)

ด้วยจำนวนยานพาหนะที่เพิ่มขึ้นความต้องการในการจัดการการเข้าถึงยานพาหนะก็เพิ่มขึ้นเช่นกันและผู้คนต่างก็หยิบยกความต้องการที่สูงขึ้นเพื่อประสิทธิภาพการทำงานของ ประตูบูม . เช่นการเคลื่อนไหวของเบรกแบบบูรณาการ, อุปกรณ์ส่งคืนความต้านทาน, ฟังก์ชั่นความร้อน (ให้แน่ใจว่าทำงานในสภาพแวดล้อมที่ -40 องศา), ฟังก์ชั่นการป้องกันความร้อน, อุปกรณ์คลัทช์อัตโนมัติ, ป้องกันการชนกันและอุปกรณ์ debar ประตูได้รับการพัฒนาให้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงมากขึ้นเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์และเป็นเครื่องมือที่สำคัญมากสำหรับระบบการจัดการที่จอดรถ

JUTAI   อุปสรรคบูม ข้อดี:

& middot; มอเตอร์เกต

มอเตอร์ JUTAI ได้รับการออกแบบและจดสิทธิบัตร มอเตอร์ทำจากทองแดง, ฮอลล์ลิมิตเตอร์, การป้องกันความร้อน

& middot; คณะกรรมการควบคุมประตูอัตโนมัติ

JUTAI คณะกรรมการควบคุม adopts ส่วนประกอบที่นำเข้า วงจรใช้ MCU ขั้นสูงและรีเลย์กำลังสูง Omron ดั้งเดิมของญี่ปุ่นเป็นการออกแบบหลัก ด้วยการใช้เทคโนโลยีการควบคุมคอมพิวเตอร์ที่เป็นผู้ใหญ่มันพัฒนาระบบควบคุมอัจฉริยะรุ่นใหม่ซึ่งตระหนักถึงการควบคุมประตูและการควบคุมอื่น ๆ อย่างชาญฉลาด

& middot; ประตูอัตโนมัติ JUTAI สปริงคุณภาพสูง

นอกจากการควบคุมกระดานหลักและมอเตอร์แล้วส่วนที่สำคัญที่สุดคือสปริง ความตึงเครียดและการผ่อนคลายของฤดูใบไม้ผลิถูกนำมาใช้เพื่อให้เกิดการเพิ่มขึ้นและลดลงอย่างมั่นคงของประตูบูมควบคุม สปริงบูมประตู JUTAI เป็นสปริงสองชั้นซึ่งมีข้อดีของอายุการใช้งานที่ยาวนานและความต้านทานการกัดกร่อน

& middot; วัสดุกระบวนการ

ความหนาของแผ่นโลหะคือ 2.0 มม. ตู้ถูกออกแบบด้วยโครงสร้างกันน้ำและพื้นผิวได้รับการบำบัดด้วยกระบวนการฟอสเฟต การฉีดพ่น Huacai, การอบที่อุณหภูมิสูงและการเคลือบบนรถทำให้แชสซีในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงกลางแจ้ง มันมีลักษณะของการป้องกันการกัดกร่อนป้องกันสนิมป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตและแสงแดดซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีปัญหาการซีดจางของสี เมื่อเทียบกับตู้ขนาด 1.5 มม. ของ บริษัท อื่นทนทานกว่าและไม่ซีดจาง

& middot; แถบป้องกันการเลื่อนด้านล่าง

ในพื้นที่ที่มีฝนตกหนักประตูมักจะถูกแช่ในน้ำที่มีวัสดุที่เป็นกรดและความหนืดได้อย่างง่ายดายทำให้ตู้ได้รับความเสียหายจากการกัดกร่อนและสนิม ประตูกั้นของ JUTAI นั้นมีแถบป้องกันการจุ่มซึ่งจะเพิ่มอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์อย่างมาก

& middot; การควบคุมหลายประตูสามารถติดตั้งโมดูลโปรโตคอล 485 ในตัว

JUTAI มาพร้อมกับอินเตอร์เฟส RS485 และซอฟต์แวร์ภาษาอังกฤษซึ่งสามารถรับรู้ถึงการควบคุมประตูบูม 16 ยูนิตพร้อมกันโดยซอฟต์แวร์

& middot; บูมป้องกันการชนกัน

ประตูกั้นถนนที่มีอยู่มีแนวโน้มที่จะโค้งงอเมื่อเผชิญหน้ากับ ram โดยไม่ตั้งใจของยานพาหนะและแม้กระทั่งแขนบูมเสีย ประตูบูมอัตโนมัติ JUTAI ติดตั้งแขนป้องกันการชน เมื่อได้รับแรงกระตุ้นจากแรงกระแทกของรถเบรกจะเด้งกลับมาอย่างรวดเร็วเพื่อป้องกันไม่ให้รถแตกและไม่เกิดความเสียหายต่อมอเตอร์

& middot; การป้องกันสองครั้งต่อความเสียหาย

JUTAI ยังให้บริการเซ็นเซอร์ลำแสงตาแมวอินฟราเรดและเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะสำหรับยานพาหนะต่อต้านยอดเยี่ยม

การปรับตัวด้านสิ่งแวดล้อมประตูอัตโนมัติ

น้ำมันสารแข็งตัวพิเศษมอเตอร์ยังคงทำงานได้ตามปกติที่ -40 องศา เมื่ออุณหภูมิสูงถึง +75 องศาหรือมากกว่า JUTAI gate Motor มีฟังก์ชั่นการป้องกันความร้อนและสามารถทำงานได้ตามปกติ

 

เราเชื่อว่าคุณจะพึงพอใจมากกับคุณภาพและบริการของเรา!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่เว็บไซต์ของเรา   www.jutaigateaccess.com      www.jutairfid.com    หรือติดต่อเรา:

Skype: MandyChan0515                                             Skype: una0305

อีเมล: jutaisales1@gmail.com                                   อีเมล์: una8jutai@gmail.com

Whatsapp: +8617304426897                                   WhatsApp: +8618179436123

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-29573855
โทรศัพท์ :
8613480128941(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
duanjixing2008@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
5F, Mingjinhai Industrial Park, ShiyanTown, BaoAn, เซินเจิ้น, จีน
contact us