GP-99 Middle Proximity Card Reader

2019-03-15

GP-99 Middle Range Proximity Reader ผู้ผลิตสำหรับการควบคุมการเข้าถึงแบบแฮนด์ฟรี

ในฐานะผู้ผลิต RFID Jutai ให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นเครื่องอ่านการ์ดความถี่ RFID ที่หลากหลายรวมถึง ระยะสั้น RFID 13.56MHz ผู้อ่านช่วงกลางที่มีความถี่ 125kHz , เครื่องอ่าน UHF ระยะยาว , เครื่องอ่านการ์ดระยะไกล 2.45GHz Jutai GP-99 Middle Range Proximity Card Reader เป็นการจัดการการเข้าถึงยานพาหนะที่จอดรถและระบบควบคุมการเข้าถึง แถบความถี่คือ 125kHz RFID ตามสภาพแวดล้อมของฉากทั่วไปช่วงการอ่านสามารถเข้าถึง 130 ซม. ซึ่งสามารถผ่านฟิล์มพลังงานแสงอาทิตย์รถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ (V-Kool) การ์ด EM-51 Proximity ภายในรถสามารถอ่านได้โดยไม่ต้องเปิดหน้าต่างรถ

GP-99 Middle Proximity Card Reader

GP-99 Middle Proximity Card Reader ให้ประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเปิดหน้าต่างรถในวันที่ฝนตกเพื่อหลีกเลี่ยงการเปียกฝน แต่ยังลดความเสี่ยงของการปล้นรถยนต์ที่ทางเข้าอย่างมาก และการ์ดที่ทำมาอย่างดีนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหักซึ่งสามารถลดค่าใช้จ่ายได้เป็นโซลูชันที่เหมาะสำหรับการจัดการการควบคุมการเข้าถึงการจัดการการเข้าถึงที่จอดรถการจัดการระบบการเข้าร่วมการเข้าร่วมรถบัสและแอปพลิเคชันอื่น ๆ ที่เหมาะสำหรับพื้นที่ที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ อาคาร ฯลฯ

ตัวอ่าน RFID ช่วงกลางที่มีการ์ดใกล้เคียงและแหล่งจ่ายไฟ

มีบางส่วน   GP-99 Middle Proximity Card Reader ข้อดี

1. GP-99 ติดตั้งแหล่งจ่ายไฟระดับพรีเมี่ยม

สัญญาณรบกวนจะลดลงโดยเทคโนโลยีการกรองเพื่อให้ได้กระแสที่ปราศจากสัญญาณรบกวน มันสามารถลดการรบกวนด้านสิ่งแวดล้อมภายนอกและมีการป้องกันฟ้าผ่า

แหล่งจ่ายไฟเครื่องอ่านการ์ด 12V

2. ฟังก์ชั่นต่อต้านการเป็นเจ้าของ

เมื่อมีการติดตั้งผู้อ่านสองคนบนไซต์เดียวกันระยะห่างระหว่างผู้อ่านทั้งสองคือ   1.8-2 เมตรเมื่อเครื่องอ่านการ์ดหนึ่งอ่านรหัสบัตรในช่วงอุปนัยตัวอ่านการ์ดอื่นจะไม่อ่านการ์ดภายใน 3S/10S อีกต่อไป ฟังก์ชั่นนี้ส่วนใหญ่จะใช้เพื่อแก้ปัญหาการแทรกแซงเครื่องอ่านการ์ดสองตัวด้วย ค่อนข้าง ระยะห่างระหว่างทางเข้า   และออกจากลานจอดรถ

การควบคุมการเข้าถึงที่จอดรถและฟังก์ชั่นใหม่

3. ต่อต้านการแทรกแซง

ในสภาพแวดล้อมเดียวกัน GP99 มี แข็งแกร่ง ความสามารถในการต่อต้านการแทรกแซงและฟังก์ชั่นการปรับอัตโนมัติเพื่อปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมโดยรอบโดยไม่มีสัญญาณรบกวน

4. ตัวบ่งชี้สัญญาณ LED

เมื่อไร อ่าน การ์ดมี นำ แสดงและเสียง

GP-90A Reader Proximity  

5. ฟังก์ชั่นตรวจจับลูป (ไม่บังคับ)

ยานพาหนะสามารถจัดการได้โดยฟังก์ชั่นการตรวจจับแรงดันเพื่อลดความผิดปกติและเปิดประตู Jutai GP99 มีความสามารถในการลงดินสำหรับใช้กับเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะของเรา สำหรับแอพพลิเคชั่นพิเศษบางอย่างคุณสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องตรวจจับลูปภาคพื้นดิน เมื่อยานพาหนะถูกกดไปที่ขดลวดลูปกราวด์การ์ดสามารถเริ่มทำงานกับเครื่องอ่านการ์ดซึ่งทำให้ทั้งระบบมีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยสูง

6. IP65 คะแนนกันน้ำ

ผู้อ่านการ์ดของเราได้รับการจัดอันดับ IP65 สำหรับการทำงานที่สมบูรณ์แบบ ใน วันที่ฝนตกประหยัดค่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมพิเศษ

7. ซอฟต์แวร์ GP99 สามารถอัพเกรดได้และค่าบำรุงรักษาต่ำ

8. อายุการใช้งานที่ยาวนานการรับประกันผลิตภัณฑ์คือสองปี

9. ช่วงการอ่านที่ดีที่สุด: 130 ซม. (ติดตั้ง GP99 ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงกับโลหะห่างกัน 10-15 ซม.)

ทำไมมันถึงใช้งานได้   ด้วยการ์ด jutai em ระยะการอ่านการ์ดมีความเสถียรมากขึ้น?

  คอยล์การ์ดของผลิตภัณฑ์ปกติถูกนำมาเปรียบเทียบกับจำนวนการเลี้ยวของการ์ด Jutai EM-51 และการ์ดที่มีคุณภาพต่ำสามารถลดระยะการอ่านได้มากถึง 50%

การ์ด Jutai EM-51 ถูกกดด้วยเครื่องอัลตราโซนิก การ์ดมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและไม่ได้รับความเสียหายอย่างง่ายดาย การ์ดปกติในตลาดติดกาวและง่ายต่อการแตกเมื่อใช้เป็นเวลานาน

10. GP-99 ฝาครอบปลอก

ฝาครอบเปลือกหอย Hardshell มีฟังก์ชั่นการบำรุงรักษาที่สะดวกและการป้องกันผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับโหมดการปิดผนึกแบบดั้งเดิมโดยไม่ทำให้เสียและค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น

11. ด้วย สติกเกอร์การ์ด มันสามารถตระหนักถึงการเข้า/ออกจากมือฟรี

ด้วยการทดสอบอุณหภูมิสูงและต่ำ jutai ' S Card Card สามารถติดอยู่กับกระจกหน้ารถภายในหรือภายนอกรถได้อย่างสมบูรณ์และการ์ดจะถูกอ่านโดยอัตโนมัติและไม่จำเป็นต้องเปิดหน้าต่างรถเปิด

12. ด้วยอินเทอร์เฟซ Wiegand

GP-99 พร้อม Wiegand 26 หรือ Wiegand 34 ช่วยให้ลูกค้าสามารถรวมเข้ากับระบบควบคุมการเข้าถึงที่มีอยู่ได้โดยตรง

13. ด้วยอินเทอร์เฟซ RS232/RS485

ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อกับซอฟต์แวร์พีซีได้โดยตรงผ่าน RS232

14. แพ็คเกจผลิตภัณฑ์

บรรจุภัณฑ์ที่เข้มงวดคือเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์สามารถเข้าถึงลูกค้าของเราได้อย่างสมบูรณ์และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ Jutai มีแผนกตรวจสอบคุณภาพระดับมืออาชีพและแผนกบรรจุภัณฑ์และให้ความสำคัญกับการควบคุมคุณภาพและวัสดุบรรจุภัณฑ์

 

เราเชื่อว่าคุณจะพอใจกับ GP-99 Middle Proximity Proximity Card และบริการของเรา!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูเว็บไซต์ของเรา www.jutaigateaccess.com   www.jutairfid.com หรือติดต่อเรา:

Skype: Mandychan0515                                            

อีเมล: jutai*****1@**.com                                  

whatsapp: +8617304426897                                    

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, Shenzhen, China

อีเมล์

duanjixing2008@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613480128941

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us