เครื่องตรวจจับวงรถอุปนัยที่มีประสิทธิภาพสูง

2019-03-01

ข้อดีของเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะอุปนัยที่มีประสิทธิภาพสูง  

Jutai สร้างประสบการณ์มากมายในอุตสาหกรรมที่จอดรถและการควบคุมการเข้าถึง เครื่องตรวจจับยานพาหนะของเราให้บริการ คุณภาพสูง ประสบการณ์การใช้งานที่สูง   ฟังก์ชั่นและความน่าเชื่อถือมีความสำคัญสูงสุดสำหรับโซลูชันการควบคุมยานพาหนะใด ๆ ปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งของการแก้ปัญหาดังกล่าวคือการนับยานพาหนะที่ถูกต้องและซ้ำ ๆ ตรวจพบยานพาหนะโดยประสิทธิภาพสูง   เครื่องตรวจจับห่วงอุปนัยที่ประเมินโดยโรงงานเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ Jutai Jutai Inductive   เครื่องตรวจจับลูปให้คุณภาพและความแม่นยำที่จำเป็นในการรองรับระบบที่จอดรถการจราจรและระบบควบคุมการเข้าถึง เรา   ไม่เพียง แต่ให้ความน่าเชื่อถือแก่ลูกค้าในการตรวจจับยานพาหนะ แต่ยังรวมถึงก วิธีการติดตั้งที่สะดวก   กับของเรา คุณภาพสูง สายเคเบิลวน .

เครื่องตรวจจับวงรถอุปนัยที่มีประสิทธิภาพสูง

เรา จัดเตรียม วงวน เครื่องตรวจจับที่มีข้อดีของการลดลง 90% ในการใช้พลังงานช่วงการหมุนตัวเอง 20-2000UH และการรับประกัน 2-5 ปี ประสบการณ์มากกว่า 10 ปีและทีมงานระดับมืออาชีพนำเสนอเทคโนโลยีชั้นนำและการออกแบบที่ยอดเยี่ยมเพื่อตอบสนองลูกค้า ผลิตภัณฑ์และบริการของเราแพร่กระจายไปทั่ว 90 ประเทศทั่วโลกและได้รับชื่อเสียงที่ดีในตลาดในประเทศและต่างประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตะวันออกกลางอเมริกาใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งเราได้ให้การสนับสนุนที่ดีเยี่ยมในการจราจร & โครงการจอดรถเป็น ผู้ให้บริการตรวจจับลูปที่เชื่อถือได้ .

เครื่องตรวจจับวนวนคุณภาพสูง

Jutai ในฐานะผู้ผลิตเครื่องตรวจจับวงรถอุปนัยมีข้อดีดังต่อไปนี้จากการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งาน . ที่นั่น เป็นข้อดีของเครื่องตรวจจับลูปเซ็นเซอร์ jutai ต่อไปนี้:

 

ด้วยความไวหลายระดับ

Jutai ' เครื่องตรวจจับวนรอบยานพาหนะประสิทธิภาพสูงมีความไว 16 ทางสำหรับการปรับ ประเภท ของยานพาหนะน้ำหนักและตอบสนองความต้องการของโครงการต่าง ๆ

 

ช่วงการตรวจจับอย่างกว้างขวาง

เครื่องตรวจจับยานพาหนะ Jutai มี กว้าง ช่วงการตรวจจับตั้งแต่ 15 μ H ถึง 2000 μ ชม. รถยนต์ขนาดเล็กทั้งหมดรถจักรยานยนต์รถบรรทุกขนาดใหญ่รถบรรทุกคอนเทนเนอร์ซึ่งสามารถตรวจพบได้โดยเครื่องตรวจจับลูปแบบอินเดอร์ของ Jutai แบบจำลองมีความน่าเชื่อถือและเสถียร ช่วงการตรวจจับของเครื่องตรวจจับยานพาหนะอื่น ๆ ในตลาดนั้นแคบมาก ค่าการตรวจจับส่วนใหญ่อยู่ในช่วง 150 μ H-300 μ ชม. ปัญหาหลักคือตรวจพบรถและตรวจพบรถจักรยานยนต์ หากสามารถตรวจจับรถจักรยานยนต์ได้ แต่ไม่ตรวจจับรถบรรทุกขนาดใหญ่ส่งผลให้หลายโครงการ สามารถ ' T ถูกนำไปใช้ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่การเลือกเครื่องตรวจจับยานพาหนะที่มั่นคงและเชื่อถือได้ในลานจอดรถประตูอัตโนมัติหรือระบบควบคุมการจราจร

ความไวของเครื่องตรวจจับลูปช่องเดี่ยว

เวลาตอบสนองที่รวดเร็ว

เราสามารถตรวจจับ   ซึ่งเคลื่อนไหวเร็ว ยานพาหนะ. ทำให้เวลาตอบสนองของเราสั้นมาก . เมื่อไร ยานพาหนะผ่านไปและยานพาหนะความเร็วเร็วที่สองกำลังจะมาถึง   สามารถตรวจพบได้โดยเซ็นเซอร์ Jutai Loop แต่เครื่องตรวจจับห่วงแบรนด์อื่น ๆ ส่วนใหญ่หากทำงาน   เช่นนี้   บางครั้งมันจะออกไปเที่ยวและไม่ได้ทำงานอีก

ระบบควบคุมการจราจรของเครื่องตรวจจับลูป

ฟังก์ชันเอาต์พุตข้อผิดพลาด

ถ้าสายเคเบิลวน แตกหัก .   Jutai Intelligent   เครื่องตรวจจับลูป มี รีเลย์ซึ่งสามารถส่งสัญญาณ   ที่สามารถเชื่อมต่อกับตัวบ่งชี้สัญญาณเตือน   สำหรับผลลัพธ์นี้ผู้ใช้ทำ   ไม่   ต้องซ่อมแซมโดยเร็วที่สุด   เนื่องจากประสิทธิภาพสูงของเครื่องตรวจจับวงที่จอดรถ Jutai

https://www.youtube.com/watch?v=c7ldllcpje4

 

การปรับอุณหภูมิที่เหนือกว่า

เครื่องตรวจจับวงรถแบบอุปนัยที่มีประสิทธิภาพสูง Jutai เป็น ใช้งานได้อย่างเต็มที่จาก -40 องศาถึง 75 องศาและจะไม่ได้รับผลกระทบจาก ไม่ดี สิ่งแวดล้อม.

 

กว้าง   แอปพลิเคชันโครงการ

เครื่องตรวจจับวงยานพาหนะ Jutai สามารถใช้ไม่เพียง แต่ในที่จอดรถ จำนวนมาก แต่ในการติดตั้งการเข้าถึงยานพาหนะ เครื่องตรวจจับยานพาหนะของเราได้รับการใช้งานอย่างประสบความสำเร็จในระบบควบคุมการจราจรของมาเลเซีย, กานา ' ระบบโทรทางหลวงหมายเลข, จักรยาน, ระบบควบคุมสัญญาณไฟจราจร, ระบบควบคุมการเข้าถึงประตูอัตโนมัติ, ระบบคำแนะนำพื้นที่จอดรถในเมืองและการระบุทิศทาง

โรงงานประตูเครื่องตรวจจับวงรถ

และสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด Jutai เป็น A   มืออาชีพ ผู้ผลิตเครื่องตรวจจับวงยานพาหนะเราสร้างเครื่องตรวจจับการวนรอบรถหลายแรงดันเช่น 100-240V ในหนึ่งหน่วย 12-24V ในหนึ่งหน่วยซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งหมดของเราและลดต้นทุนหุ้น เนื่องจากเครื่องตรวจจับลูปแบรนด์อื่น ๆ จากตลาดมี 110V หนึ่งหน่วย, 220V หนึ่งหน่วย, 12V หนึ่งหน่วย, 24V หนึ่งหน่วย

high voltage vehicle loop detectors

 

เราเชื่อว่าลูกค้าของเราใช้เครื่องตรวจจับวงรถอุปนัยที่มีประสิทธิภาพสูงและจะพอใจกับคุณภาพและบริการของเรามาก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูเว็บไซต์ของเราหรือติดต่อเรา:

https://www.jutaigateaccess.com/

Skype: Mandychan0515

อีเมล: jutaisales1@gmail.com

whatsapp: +8615992504234

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, เซินเจิ้น, จีน

อีเมล์

jutaigateaccess2@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613143400257

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us