ซัพพลายเออร์ระบบการจัดการที่จอดรถ

2023-11-10

การพัฒนาระบบการจัดการที่จอดรถ

ด้วยการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการปรับปรุงผู้คน ' มาตรฐานการครองชีพรถยนต์กลายเป็นวิธีการขนส่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันของเรา หากไม่มีแผนการจอดรถที่สมเหตุสมผลสำหรับยานพาหนะหลายล้านคัน แน่นอนว่าจะเพิ่มจำนวนมาก   กดดันต่อ หนัก การจราจรในเมือง . กับ การพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและการปรับปรุงผู้คน ' มาตรฐานการครองชีพรถยนต์กลายเป็นวิธีการขนส่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวันของเรา หากไม่มีแผนการจอดรถที่สมเหตุสมผลสำหรับยานพาหนะหลายล้านคัน แน่นอนว่าจะเพิ่มจำนวนมาก   กดดันต่อ หนัก การจราจรใน เมือง.

ระบบการจัดการที่จอดรถ

เพื่อแก้ปัญหาข้อกำหนดของคำสั่งของยานพาหนะที่เข้าและออกไปความปลอดภัยของที่จอดรถ และการชดเชยยานพาหนะ ที่จอดรถ   การจัดการระบบการจัดการที่จอดรถอัจฉริยะและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องได้เกิดขึ้นและได้รับการจัดการในลานจอดรถสมัยใหม่ มันมีบทบาทสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และสารสนเทศที่ทันสมัยรวมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ควบคุมควบคุมการเข้าถึงยานพาหนะและบุคลากรอย่างมีประสิทธิภาพบันทึกข้อมูลรายละเอียดทั้งหมดและคำนวณโดยอัตโนมัติ จำนวนที่จอดรถและตระหนักถึงการจัดการที่ปลอดภัยของยานพาหนะและค่าใช้จ่ายภายในสถานที่

เพื่อแนะนำให้คุณรู้จัก   ระบบการจัดการที่จอดรถ Jutai เราได้แบ่งระบบการจัดการที่จอดรถออกเป็นหลายส่วน
รวมทั้ง ที่จอดรถทางเข้าและระบบการจัดการทางออกระบบคำแนะนำพื้นที่จอดรถและระบบการชำระเงินอัตโนมัติ

ระบบประตูประตูที่จอดรถ

ระบบทางเข้าและออกจากที่จอดรถ โดยทั่วไปแล้วหน้าจอแสดงผลทางเข้า (แสดงหมายเลขยานพาหนะที่เหลืออยู่ หรือ ที่ปรับแต่งได้   แสดงเนื้อหา), ไฟล์ เครื่องตรวจจับยานพาหนะทางเข้า (เปิดใช้งานเพื่อรับตั๋ว ) , ทางเข้า เทอร์มินัลตั๋ว   (ตั๋วกระดาษ เครื่องจ่าย   หรือบัตร IC เครื่องจ่าย ) และ ทางเข้า สิ่งกีดขวาง ประตู ; T เขาออก แสดง (แสดงจำนวนการเรียกเก็บเงินหรือเนื้อหาอื่น ๆ ) อดีต มัน   เครื่องตรวจจับยานพาหนะทางออก เทอร์มินัลตั๋ว ทางออก สิ่งกีดขวาง ประตู, ทั้งหมด   ซอฟต์แวร์การจัดการฮาร์ดแวร์และที่จอดรถของ POS Cashier   คอมพิวเตอร์.

การจัดการทางเข้าและออกจากลานจอดรถ

ระบบคำแนะนำที่จอดรถช่วยให้ผู้จอดรถสามารถจอดรถได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นและตรวจสอบที่จอดรถ ช่องว่าง เพื่อให้การจัดการพื้นที่จอดรถมีมาตรฐานและเป็นระเบียบมากขึ้นและอัตราการใช้พื้นที่จอดรถได้รับการปรับปรุง การตรวจจับพื้นที่จอดรถในลานจอดรถมักใช้ยานพาหนะตรวจจับอัลตราโซนิกหรือที่จอดรถวิดีโอ   เทคโนโลยีการตรวจจับและการระบุ

ระบบคำแนะนำที่จอดรถ

จ่ายอัตโนมัติ   ระบบหมายความว่าไม่จำเป็นต้องจัดเรียง คนพิเศษดูแลยานพาหนะ อุปกรณ์ระบุยานพาหนะและอุปกรณ์ระบุยานพาหนะที่ไม่มีใบอนุญาตที่ทางเข้าคือ ใช้เพื่อระบุและปล่อยยานพาหนะที่จะเข้าสู่ยานพาหนะโดยอัตโนมัติ แล้ว   การชำระเงินสามารถทำได้โดย   ศูนย์กลาง จ่ายอัตโนมัติ   เครื่องจักร ,   การสแกนแบบพกพาหรือการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ T เขาออกจากเทอร์มินัลตั๋วจะระบุว่าจ่ายหรือไม่ถ้าชำระแล้วประตูทางออกจะเปิดโดยอัตโนมัติเพื่อรักษาปริมาณการใช้งานปกติของยานพาหนะ

ระบบการจัดการที่จอดรถของ Jutai Barrier Gate

ในปี 2019 Jutai ร่วมมือกับ   ยอดเยี่ยม R & D Partner Newpartner Technology Co. , Ltd. ,   ซึ่งมีประสบการณ์และความแข็งแกร่งอย่างมากในสาขาอัจฉริยะ ที่จอดรถ   ระบบการจัดการ เพื่อให้ลูกค้าของเรามี   ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและ โซลูชั่นการจัดการที่จอดรถ   และดีของเรา   บริการ.

เนื่องจากจำนวนยานพาหนะในเมืองเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วความต้องการ ที่จอดรถบนท้องถนนกำลังเพิ่มขึ้นซึ่งจะเพิ่มความยากลำบากในการจัดการ jutai   ไม่เพียง แต่ให้บริการทางเข้าที่จอดรถที่กล่าวถึงข้างต้นและระบบการจัดการออกจากระบบที่จอดรถ ระบบจ่ายอัตโนมัติ   ยังมีการจัดการที่จอดรถบนท้องถนน การแก้ปัญหา และรองรับคลาวด์ ที่จอดรถ การจัดการข้อมูลแพลตฟอร์มซึ่งสามารถใช้สำหรับการกำกับดูแลระบบที่จอดรถ ที่ ตลอดเวลา และทุกที่

stree parking management

สำหรับระบบการจัดการที่จอดรถเพิ่มเติมโปรดดูเว็บไซต์ของเราหรือติดต่อเรา:  

https://www.jutaigateaccess.com/

 

JUTAI GateAccess

JUTAI RFID supplier

Skype: Mandychan0515

อีเมล: jutaisales1@gmail.com

whatsapp: +8615992504234

 

 

 

 

 

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

5F, สวนอุตสาหกรรม Mingjinhai, Shiyantown, Baoan, เซินเจิ้น, จีน

อีเมล์

jutaigateaccess2@gmail.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-29573855

โทรศัพท์ธุรกิจ : 8613143400257

เวลางาน :8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us