Barrier Gate ทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ Jutai

  ประตูกั้น การทำงานกับผลิตภัณฑ์ Jutai

อุปสรรค    ประตูมักจะพบที่จุดข้ามระดับ, ที่จอดรถ,   จุดตรวจและทางเข้าสู่พื้นที่ จำกัด พวกเขายังเป็นวิธีการปกติในการควบคุมทางผ่านตู้เก็บค่าผ่านทาง    และสามารถพบได้ในฟรีเวย์ ทางเข้าที่ลาด   ซึ่งจะถูกควบคุมโดยอัตโนมัติเพื่อปล่อยเพื่อ จำกัด การจราจรในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุการทำความสะอาดหรือการปิดถนนโดยไม่จำเป็นต้องจัดส่งคนงานบนท้องถนนหรือการบังคับใช้กฎหมายเพื่อใช้ยานพาหนะเพื่อปิดกั้นทาง บาง    อุปสรรค ประตูอัตโนมัติและขับเคลื่อนอื่น ๆ ดำเนินการด้วยตนเอง ในบางแห่งประตูบูมจะถูกติดตั้งข้ามถนนชานเมืองเพื่อการจราจรที่เงียบสงบ   วัดป้องกันการจราจรขณะที่อนุญาต   เพื่อใช้ประโยชน์จากเส้นทางที่สั้นและตรงกว่าที่ได้รับอนุญาต   ยานพาหนะเช่นบริการฉุกเฉินและรถโดยสาร

ประตูกั้นบูมอัตโนมัติ สามารถดำเนินการผ่านผลิตภัณฑ์ Jutai

1 เครื่องตรวจจับวง

2 แท็ก RFID / เครื่องอ่าน RFID / เครื่องอ่านตัวใกล้เคียง / เครื่องอ่านระยะไกล UHF

3 ปุ่มกด

4. ระบบการจัดการที่จอดรถ

5. การควบคุมระยะไกล

ประตูกั้นน้ำทำงานอย่างไร JUTAI loop Detector ?  

เมื่อคุณเข้าใกล้ประตูที่จอดรถบูมคุณอาจสังเกตเห็นรูปสี่เหลี่ยมที่พื้นผิวถนนถูกตัดด้วยเลื่อยแล้วจึงปิดผนึกอีกครั้ง นี่คือลูปเซ็นเซอร์ วงประกอบด้วยหลายรอบหรือลวดฝังอยู่ใน ถนน และเชื่อมต่อกับวงจรอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งสามารถตรวจจับรถผ่านได้ โดยปกติลูปจะมีขนาดประมาณ 2 ม. x 0.8-1 ม. sensor loop type สามารถตรวจจับรถยนต์ประเภทต่าง ๆ เช่น   ตรวจพบว่ามีจักรยาน, รถยนต์, รถยก, รถบรรทุกหรือรถบรรทุก / รถพ่วงด้วยแถบเลื่อนที่มีความแม่นยำ   เมื่อเครื่องตรวจจับลูปตรวจจับรถยนต์บนลูป ให้การตอบกลับไปยังตัวควบคุมเกตประตูไม่ / พอร์ต NC ประตูกั้นจะเปิดหรือปิดโดยอัตโนมัติ

สิ่งกีดขวางเป็นอย่างไร   ประตูทำงานด้วยแท็ก RFID / เครื่องอ่าน RFID ?  

รถประจำทุกคันต้องลงทะเบียนกับคณะกรรมการบริหารและประตูสู่ RFID   แท็กวางไว้บนรถของพวกเขา แท็กเครื่องอ่าน RFID จะถูกติดตั้งบนสิ่งกีดขวางบูมซึ่งวางไว้ที่ทางเข้าของชุมชน เมื่อรถกำลังจะเข้าสู่ชุมชนแท็ก RFID บนยานพาหนะจะถูกอ่านโดยแท็กผู้อ่านบนสิ่งกีดขวางบูมและประตูกั้นเปิดขึ้นให้รถเข้ามาในกรณีที่ยานพาหนะที่ไม่ได้ลงทะเบียนกับชุมชน ประตูกั้นจะไม่เปิด

ประตูกั้นน้ำเป็นอย่างไร   ทำงานกับระบบจัดการที่จอดรถ?

ระบบจัดการที่จอดรถคือ   พบที่แผนก, ที่จอดรถ,   จุดตรวจและทางเข้าสู่พื้นที่ จำกัด   เมื่อรถยนต์กำลังจะเข้าสู่ชุมชน คนขับรถได้รับตั๋วหรือบัตร IC หนึ่งช่องทางเข้าที่จอดรถและประตูกั้นเปิดให้รถเข้ามาเมื่อคนขับชำระเงินเสร็จแล้วส่งคืนตั๋วหรือบัตร IC หนึ่งขั้วทางออกที่จอดรถและประตูกั้นเปิดให้รถ ออก.  

อย่างไร ประตูกั้น ทำงานกับปุ่มกดและการควบคุมระยะไกล?

ปุ่มกดและรีโมทคอนโทรลเป็นประตูเปิดหรือปิดด้วยตนเอง เมื่อรถต้องการผ่านประตูกั้นผู้จัดการจะใช้รีโมทคอนโทรลหรือปุ่มกดเพื่อเปิดหรือปิดประตูกั้น

ผู้จัดจำหน่าย บริษัท ของเราโซลูชั่นประตูกั้นที่แตกต่างกันสำหรับลูกค้าประตูรั้ว   บริการแบบครบวงจร

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:

อูนาลี

WhatsApp: +8618179436123

Skype: una0305

Wechat: litian4214

อีเมล์: una8jutai@gmail.com

เว็บไซต์: https://www.jutaigateaccess.com/      http://www.jutairfid.com/

 

 

 

 

 

 

 

แบ่งปันการโพสต์นี้:

ส่งอีเมลถึงเรา

เวลางาน :
8:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)
Fax :
86-0755-29573855
โทรศัพท์ :
8613480128941(เวลาทำงาน)
อีเมล์ :
duanjixing2008@gmail.com
ที่ตั้งโรงงาน :
5F, Mingjinhai Industrial Park, ShiyanTown, BaoAn, เซินเจิ้น, จีน
contact us